Công đoàn công ty Cleanhouse Việt Nam kêu gọi ủng hộ biển đảo

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Công đoàn công ty Cleanhouse Việt Nam kêu gọi ủng hộ biển đảo
Đăng lúc: 06/06/2014 16:00
Công đoàn công ty Cleanhouse Việt Nam kêu gọi ủng hộ biển đảo;
Vừa qua công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam đã thực hiện buổi quyên góp “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” hòa mình vào lời kêu gọi của Đảng và Nhà Nước .

Với hơn 200 cán bộ công nhân viên cùng hưởng ứng  lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước, kêu gọi từ tổ chức công đoàn đã thực hiện khuyên góp mỗi người 1 ngày lương với mong muốn góp phần xây dựng biển đảo quê hương giữ vững chủ quyền dân tộc.
 

Cán bộ nhân viên ủng hộ biển đảo

Số tiền quyên góp được trong chương trình hoàn toàn do sự chủ động và tự nguyện ủng hộ từ phía công nhân viên trong công ty.

Chị Thư – công nhân viên công ty chia sẻ: ”Rõ ràng là biển đảo của chúng ta mà Trung Quốc dám xâm lược,tôi thấy trên tivi cảnh sát biển và ngư dân ở đó đấu tranh giữ biển khổ lắm, mình người đất liền chẳng giúp được gì chỉ biết ủng hộ qua tiền cho bà con và các chú ở đây, đồng bào ở đó hãy kiên trì ..."
 

Công nhân thanh niên ủng hộ biển đảo

Chương trình vừa mới phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả cán bộ công nhân viên cho biển đảo. Tuy khoảng cách xa xôi nhưng tấm lòng luôn gần và sát cánh cùng CSB và bà con nơi đảo xa.
 

Công nhân thanh niên ủng hộ biển đảo

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/06/2014. Số tiền này sẽ được đơn vị gửi đến các cơ quan chức năng để góp sức cùng cả nước ủng hộ quân, dân và ngư dân bám biển để bảo vệ vùng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

Với số tiền quyên được, công nhân viên công ty Cleanhouse việt Nam mong muốn chút công sức nhỏ bé của mình có thể ủng hộ tinh thần yêu nước và góp phần bảo vệ chủ quyền đất nước Việt Nam thân yêu.
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]