Hóa chất xử lý bề mặt Clean Bright

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hóa chất xử lý bề mặt Clean Bright
Đăng lúc: 27/05/2015 11:11
Clean Bright có chứa một sự pha trộn của các axit và các chất tẩy để cung cấp làm sạch đặc biệt và cải tạo hiệu quả bề mặt, bề mặt trông như mới sau khi làm sạch;
Clean Bright có chứa một sự pha trộn của các axit và các chất tẩy để cung cấp làm sạch đặc biệt và cải tạo hiệu quả bề mặt, bề mặt trông như mới sau khi làm sạch.

Khu vực sử dụng:
Sử dụng Clean Bright trên bê tông, khảm, mỏ bằng kính và gạch men trên sàn nhà và tường.
 
Tính năng đặc biệt:
Hiệu quả trừ khử nấm trên bề mặt cứng khác nhau. Đánh bóng kẽm và thép không gỉ.

Hướng dẫn sử dụng:
-Pha loãng  Clean Bright với 5-10 phần nước, tùy thuộc vào diện tích  phải được làm sạch. Đối với bề mặt dầu hoặc  quá bẩn, khuyến khích nên làm sạch sơ bộ với một chất tẩy rửa kiềm nhẹ như Easy Clean .
-Dùng vải thấm dung dịch đã pha hoặc xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch.
-Để dung dịch ngấm từ 1-2 phút, sau đó dùng bàn chải hoặc máy chà sàn chà kỹ và lau sạch lại bằng nước.
Clean Bright  cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng bề mặt thép không gỉ và nhôm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được định hướng sử dụng.
 
Chú ý: Chỉ nên dùng trong những trường hợp sửa chữa nặng, nếu dùng làm hoá chất làm sạch thông thường sẽ gây hư hại. Nó sẽ ăn mòn đá hoa và các loại bề mặt phẳng hay bóng khác, sử dụng không đúng sẽ dẫn đến thiệt hại cho bề mặt. Trước khi sử dụng nên thử vào một góc nhỏ trước.
 
Biện pháp phòng ngừa:
Sản phẩm này có tính axit. Tránh uống, bắn lên da và mắt. Mang găng tay cao su và quần áo bảo hộ khi xử lý.Khi làm phải đảm bảo không gian thông thoáng. Nếu nuốt phải hãy uống nhiều nước . bị bắn lên mắt, rửa sạch với nước lạnh và tìm kiếm sự trợ giúp y tế càng sớm càng tốt. Lưu trữ dung dịch ở nơi mát và giữ trong bao bì kín.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua hóa chất  làm sạch  xin vui lòng liên hệ với vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam:
Cleanhouse HN:     0943165678
Cleanhouse HCM:  0909.610.882
Tổng đài:                  043.3212.666
 
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]