Lau sàn nhà bằng nước là chưa đủ

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Lau sàn nhà bằng nước là chưa đủ
Đăng lúc: 04/05/2015 10:33
Việc lau nhà vốn là công việc đơn giản nhưng nhiều người lại làm không đúng cách. Không ít người cho rằng chỉ cần lau nhà bằng nước sạch là đủ.;
   Đối với các gia đình Việt Nam, sàn nhà là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, nơi mọi người trong gia đình quây quần trò chuyện, trẻ nhỏ nô đùa, thậm chí còn là nơi để ngủ... Vì vậy, việc giữ sạch sàn nhà vừa giúp tạo môi trường sạch, an toàn vừa giúp cho căn nhà trở nên sạch sẽ, sáng bóng, thơm mát. Tuy nhiên, việc lau nhà vốn là công việc đơn giản nhưng nhiều người lại làm không đúng cách. Không ít người cho rằng chỉ cần lau nhà bằng nước sạch là đủ.
 
vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam
 Nhưng bạn có biết sàn nhà là nơi rất bẩn bởi mồ hôi bàn chân, thức ăn rơi rớt... khiến cho đây trở thành ổ vi khuẩn, vi trùng. Đặc biệt, sàn nhà còn có những mối nối ở giữa những viên gạch (hoặc gỗ) là nơi vi khuẩn bám, vì thế, nước thôi thì không thể loại trừ. Đấy là chưa kể đến việc nhiều gia đình còn tận dụng nước thừa sau khi giặt quần áo, rửa rau. 
 
 Do đó, muốn nhà sạch thì phải dùng những loại nước có khả năng làm sạch như nước xà phòng, nước lau sàn chuyên dụng... Tuy nhiên, không ít gia đình lại sử dụng nước lau sàn với nồng độ quá đậm đặc, thậm chí là sản phẩm không rõ chất lượng. Điều này khiến nhiều người sau khi lau nhà bằng nước lau sàn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu bởi mùi thơm quá nồng nặc bay khắp nhà. Còn với nước xà phòng thực tế là chứa hóa chất tẩy rửa nên có thể giúp làm sạch sàn nhà, nhưng nhược điểm là nhiều bọt, nhớt, gây mất nhiều thời gian và công sức.

vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

 
  Nếu sử dụng xà phòng thì phải lau lại bằng nước sạch nhiều lần để đảm bảo nước xà phòng không lưu lại trên mặt sàn. Còn nếu sử dụng các loại nước lau sàn nhà chuyên dụng thì phải đảm bảo chất lượng của nước lau. Bởi nếu sử dụng nước lau sàn kém chất lượng chứa nhiều hóa chất độc hại sẽ gây độc cho cơ thể và môi trường. Cũng không nên "tham" với liều lượng quá đậm đặc vì sẽ gây cảm giác mệt mỏi. Không nhất thiết phải lau lại bằng nước sạch khi sử dụng các loại nước lau sàn chuyên dụng nhưng nên mở cửa thoáng để mùi hương của nước lau bay hơi.
 
 Ngoài ra, bạn cũng nên chắc chắn là đã chọn đúng loại nước lau sàn phù hợp với chất liệu sàn của nhà bạn vì mỗi loại sàn lại có những đặc tính khác nhau .

 Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày xin vui lòng liên hệ với vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam:
Hà Nội :           0932.215.335
Hồ Chí Minh:  0909.610.882
Tổng đài:        043.3212.666
 
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]