Tầm quan trọng của Nhân viên Giám sát trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tầm quan trọng của Nhân viên Giám sát trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
Đăng lúc: 28/05/2015 10:16
Ngày nay Dịch vụ làm sạch là một phần thiết yếu của tất cả các công ty và các tổ chức từ các khách sạn và trường học cho các tập đoàn lớn và những nơi công cộng. Trong lĩnh vực này Nhân viên Giám sát vệ sinh công nghiệp đóng một vai trò hết sức quan trọng. Họ chính là người theo dõi, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở công nhân làm sạch đảm bảo quy trình và hiệu quả công việc; kịp thời có các biện pháp can thiệp cần thiết để khắc phục những khó khăn, vướng mắc.;
   Ngày nay Dịch vụ làm sạch  là một phần thiết yếu của tất cả các công ty và các tổ chức từ các khách sạn và trường học cho các tập đoàn lớn và những nơi công cộng. Trong lĩnh vực này Nhân viên Giám sát vệ sinh công nghiệp  đóng một vai trò hết sức quan trọng. Họ chính là người theo dõi, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở công nhân làm sạch đảm bảo quy trình và hiệu quả công việc; kịp thời có các biện pháp can thiệp cần thiết để khắc phục những khó khăn, vướng mắc.

   Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam tự hào có một đội ngũ cán bộ, nhân viên Giám sát được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thạo việc về công việc làm sạch và giám sát làm sạch. Ngoài ra  đội ngũ Nhân viên Giám sát chúng tôi đều có trình độ quản lý, sắp xếp nhân sự và điều phối công việc.
 
Đội ngũ nhân viên Giám sát vệ sinh công nghiệp CLeanhouse Việt Nam
Đội ngũ Cán bộ Nhân viên Giám sát  Cleanhouse Việt Nam khu vực Quận Cầu Giấy
 
 
Các công việc chính của Giám sát vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam:
- Phụ trách giám sát, đôn đốc nhóm nhân viên thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày tại trụ sở của khách hàng 
- Chịu trách nhiệm trước công ty về chất lượng dịch vụ vệ sinh đúng với cam kết trong hợp đồng dịch vụ giữa công ty và khách hàng.
- Thực hiện công tác quản lý đối với công nhân: chấm công, tính lương, khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách, tuyển dụng, đào tạo vv... 
- Quản lý máy móc thiết bị, vật tư sử dụng tại công trình. 
- Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, đề xuất các biện pháp khắc phục phòng ngừa. 
- Đại diện cho công ty trong việc trao đổi với khách hàng để tiếp thu, ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm cải tiến chất lượng. 
- Ɲhiệm vụ thứ yếu : Hổ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự 
 
   Với sự phát triển lớn mạnh cả về quy mô và số lượng , Cleanhouse Việt Nam luôn tìm kiếm những ứng viên nam/nữ năng động, có trình độ gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Làm việc tại Cleanhouse Việt Nam bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp hấp dẫn nhất, khởi đầu từ vị trí nhân viên, quản lý... cho đến các vị trí điều hành cấp cao ở chi nhánh  thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội , Hải Phòng.
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]