Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Ất Mùi 2015

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Ất Mùi 2015
Đăng lúc: 13/01/2015 17:08
Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty Cleanhouse Việt Nam, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Công ty Cleanhouse Việt Nam trong thời gian qua.;
      Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty Cleanhouse Việt Nam, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Công ty Cleanhouse Việt Nam trong thời gian qua.
       Năm 2014 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn của tình hình kinh tế nói chung và trong lĩnh vực “Vệ sinh công nghiệp” nói riêng. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam khẳng định được vị thế của mình, liên tục trong 8 năm qua (2007  - 2014) là một trong những Công ty Vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và là Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014".
     Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng phục vụ tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
      Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công Ty TNHH Cleanhouse Việt Nam chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Công Ty TNHH Cleanhouse  chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2015.

    Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.
THAY MẶT CÔNG TY
GIÁM ĐỐC       
Lê Trí Nam     
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]