Tổ chức Công đoàn vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tổ chức Công đoàn vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam
Đăng lúc: 19/06/2015 10:07
Từ những ngày đầu thành lập, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã có một tổ chức công đoàn để chăm lo và bảo vệ quyền lợi của tập thể nhân viên.;
  “Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền lợi của cán bộ, công nhân, viên chức và những người lao động khác; tham gia quản lý Nhà nước và xã hội, tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, giáo dục cán bộ, công nhân, viên chức và những người lao động khác; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Công đoàn vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam tặng quà Tết trung thu
Công đoàn tặng quà Tết trung thu 2014 cho tập thể nhân viên
   Từ những ngày đầu thành lập, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã có một tổ chức công đoàn để chăm lo và bảo vệ quyền lợi của nhân viên. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở luôn quan tâm và thường xuyên động viên, khuyến khích đoàn viên tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao với mục đích tích cực giao lưu và rèn luyện sức khỏe, thể chất, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động, sáng tạo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty thực hiện tốt các chính sách có liên quan đến cán bộ, nhân viên;  tổ chức tặng quà các dịp lễ tết, thăm hỏi, kịp thời động viên cán bộ, nhân viên khi ốm đau, gia đình có hiếu, hỷ.

Công đoàn vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam tặng quà Tết Nguyên đán
Công đoàn tặng quà Tết Nguyên đán 2015 cho tập thể nhân viên
 
   Cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty, tổ chức công đoàn Cleanhouse Việt Nam cũng đang ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và hoạt động. Chúng tôi mong rằng Công đoàn cùng với Công ty sẽ tiếp tục phối hợp để có thể mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho tập thể cán bộ, nhân viên.
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]