Tuyên dương công nhân tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tuyên dương công nhân tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô
Đăng lúc: 14/07/2014 10:28
Công nhân vệ sinh tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô trong 3 tháng liên tiếp nhân đánh giá tốt từ phía khách hàng.;
Công nhân vệ sinh Cleanhouse Việt Nam ngày càng cố gắng nỗ lực phấn đấu chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chính vì thế, trong tháng 6, các điểm nhận được đánh giá tốt tăng cao hơn so với tháng 7. Đặc điệt, là công nhân tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô, các tháng liên tiếp nhận được đánh giá tốt từ phía cơ quan, doanh nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Bản đánh giá nhận xét công nhân tháng 5 2014

 
Trong tháng 6 vừa qua, ngoài việc các giám sát ve sinh cong nghiep cleanhouse  trực tiếp gặp gỡ quý khách hàng nhận được đánh giá tốt về chất lượng thfi bản nhận xét công nhân  từng tháng tại địa điểm này cũng được đánh giá cao.
 


Vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Bản nhận xét công nhân vệ sinh Cleanhouse Việt Nam

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Mặt khác, tử phía công ty, chúng tôi mong muốn công nhân tại tất cả các địa điểm đều nhận được đánh giá tốt như trên và mong các công nhân cố gắng hơn nữa để Cleanhouse Việt nam tiếp tục trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]