Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ làm sạch sàn

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ làm sạch sàn
Đăng lúc: 01/07/2015 11:13
Tại vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ toàn diện với mức giá hợp lý nhất có thể. Khi bạn chọn chúng tôi để cung cấp các dịch vụ làm sạch sàn thương mại của bạn , bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi để làm sạch các loại sàn từ khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, địa điểm kinh doanh hay nhà ở của bạn;
   Tại vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ toàn diện với mức giá hợp lý nhất có thể. Khi bạn chọn chúng tôi để cung cấp các dịch vụ làm sạch sàn thương mại của bạn , bạn hoàn toàn có  thể tin tưởng vào chúng tôi để làm sạch các loại sàn từ khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, địa điểm kinh doanh hay nhà ở của bạn. Bao gồm tất cả những dịch vụ sau đây :
- Làm sạch thảm, sàn
- Đánh bóng sàn
- Lấp đầy các vết xước nhỏ trên sàn
 Chúng tôi làm sạch  các loại thảm : văn phòng, trang trí, thảm lông và các loại sàn: Marble, gỗ, terrazzo,vinyl, gạch, bê tông.

vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ làm sạch sàn
 
  Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, chúng tôi cũng cung cấp một giám sát viên giám sát quá trình làm việc của nhân viên và một nhân viên chăm sóc khách hàng để lắng nghe và xử lý các ý kiến phản hồi của bạn . Bằng cách này , chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn với chất lượng dịch vụ toàn diện nhất.
 Cho dù bạn cần cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày hay chỉ cần làm sạch theo định kỳ, chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho bạn . Cleanhouse Việt Nam tin tưởng sẽ có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn theo một thời gian biểu hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của cơ quan bạn.
 
Quý khách cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vui lòng liên hệ:
Cleanhouse HN:     0932.215.335
Cleanhouse HCM:  0909.610.882
Tổng đài:                  043.3212.666
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]