Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ làm sạch tại các Cửa hàng - Gian hàng

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ làm sạch tại các Cửa hàng - Gian hàng
Đăng lúc: 26/06/2015 11:07
Dù bạn sở hữu một trung tâm thương mại với những gian hàng lớn hay một cửa hàng bán lẻ nhỏ trên đường cao tốc đều luôn cần không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp. Không một vị khách nào muốn đến cửa hàng mua sắm trong một bầu không khí ô uế, không sạch sẽ.;
   Dù bạn sở hữu một trung tâm thương mại với những gian hàng lớn hay một cửa hàng bán lẻ nhỏ trên đường cao tốc đều luôn cần  không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp. Không một vị khách  nào muốn đến cửa hàng mua sắm trong một bầu không khí ô uế, không sạch sẽ.
 
  Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam hiểu được sự cần thiết của việc làm sạch chuyên nghiệp cho các cửa hàng. Chúng tôi biết rằng các cửa hàng là một môi trường bận rộn và trong nhiều trường hợp , không có thời gian làm sạch giữa giờ thời gian làm việc và thậm chí vào cuối giờ làm việc, bạn cần phải dành thời gian nghỉ ngơi. Sự di chuyển xung quanh của khách hàng và nhân viên có thể để lại các vết bẩn ở khắp mọi nơi.  Đừng lo lắng , chúng tôi sẽ  xử lý các nhiệm vụ khó khăn này thay cho bạn.
 
vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ làm sạch gian hàng nội thất AKA
Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Nội thất Nhà Xinh-TTTM Royal City
 
  Bằng cách sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi , bạn sẽ có thể thu hút thêm khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh của bạn. Công việc làm sạch của chúng tôi tại các cửa hàng - gian hàng thường bao gồm: làm sạch sàn;  làm sạch các tủ, bàn, kệ đựng;  phủi bụi trên các sản phẩm; làm sạch kính; làm sạch khu WC; thu gom rác  và các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng. 
Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Oriflame
Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Oriflame-19 Cát Linh
  Bạn có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ làm sạch hàng ngày  hoặc chọn một trong những dịch vụ định kỳ như: tổng vệ sinh kính, đánh bóng sàn....Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ với chất lượng cao và giá cả hợp lý.
 
Quý khách cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, vui lòng liên hệ:
Cleanhouse HN:     0932.215.335
Cleanhouse HCM:  0909.610.882
Tổng đài:                  043.3212.666
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]