Bí quyết vệ sinh gương kính đơn giản nhất

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Bí quyết vệ sinh gương kính đơn giản nhất
Đăng lúc: 10/04/2017 10:54
Vệ sinh gương kính ai cũng nghĩ là đơn giản nhưng bạn nên sở hữu bí quyết này để gương kính nhà bạn luôn sáng bóng ;
Gương kính là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình.Qua thời gian, gương dễ bị hoen ố khiến hình ảnh không được rõ nét.Vậy làm cách nào để làm sạch gương hiệu quả? Bao lâu bạn nên vệ sinh gương kính ? Đặc biệt là gương trong nhà tắm dễ bị hơi nước làm mờ gương hay những hôm thời tiết ẩm khiến cho gương kính mờ, chảy nước rất khó nhìn. Chúng tôi chia sẻ với bạn cách vệ sinh gương  tại nhà.

Dùng vải mềm ngâm nước ấm:  Vệ sinh gương để bàn, gương trang điểm hay gương tủ bạn chỉ cần một chiếc vải mềm ngâm nước ấm đã được vắt ráo. Bạn có thể chọn vải mềm hoặc  vải xô thấm dầu hỏa hoặc sáp để lau. Tuyệt đối không nên lau gương bằng khăn  ướt vì sẽ làm gương thêm mờ đi, kính dễ bị mòn rỗ.


Khăn thấm sữa bò hoặc muối: Bạn có thể dùng khăn thấm sữa bò để lau gương, khung gương và sẽ phải bất ngờ với kết quả thu được. Nếu gương bị hoen ố, bạn hãy lấy miếng giẻ bọc một nhúm muối, nhúng nước cho hơi ướt rồi chà mạnh vào gương. Sau cùng, dung khăn sạch lau lại, gương sẽ trở nên sáng bóng đến bất ngờ.

 

Các bí quyết vệ sinh gương kính hay bạn nên biết

Các bí quyết vệ sinh gương kính hay bạn nên biết

 

Lau gương bằng nước xà phòng: Gương trong nhà tắm dễ bị mờ vì có nhiều  hơi nước. Bạn có thể vệ sinh gương bằng cách dung xà phòng xoa lên gương, sau đó dung khăn khô lau đi. Hoặc cách đơn giản bạn xịt nhẹ một lớp nước lau kính lên gương rồi dung miếng bọt biển có thấm một chút nước để lau. Bạn nên lau từ trên xuống dưới, chú ý lau kỹ ở những vùng bị hoen ố.

 

Dùng giấm: Bạn nhỏ vài giọt giấm vào chậu nước ấm, sau đó dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch vừa pha và tiến hành lau chùi gương. Giấm được coi là trợ thủ đắc lực trong việc tẩy trắng, nên lau kỹ ở các vết hoen ố trên gương và khung gương để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Lau gương bằng chất tẩy rửa: Nếu trong trường hợp gương nhà bạn quá bẩn, hãy pha chất lỏng có tác dụng tẩy rửa vào một chậu nước ấm và dùng miếng bọt biển để vệ sinh gương. Để giúp cho gương được sáng bóng, sau khi lau gương với phương pháp trên, bạn hãy phun bọt cạo râu lên bề mặt gương, sau đó lau sạch lại bằng một chiếc khăn mềm.

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]