Cách tẩy trắng bồn cầu hay có thể bạn chưa biết

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Cách tẩy trắng bồn cầu hay có thể bạn chưa biết
Đăng lúc: 27/04/2017 09:25
công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ mẹo tẩy trắng bồn cầu hay mà hiệu quả mà nhiều người chưa biết ;
Chiếc bồn cầu sạch bong, sáng bóng và không bị ám mùi là điều mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng cùng với việc vệ sinh chúng chưa đúng cách sẽ khiến bồn cầu bị ố vàng hoặc dùng lâu ngày mà không được vệ sinh thường xuyên cũng khiến các vết bẩn cáu két vào và khó vệ sinh. Khi dùng nước tẩy rửa thông thường bạn thể không tẩy trắng được cho chúng. Chỉ cần bạn biết cách tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh dưới đây việc vệ sinh đơn giản hơn bao giờ hết.
 

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng với đá bọt

Tẩy trắng bồn cầu với đá bọt khá đơn giản nhưng hiệu quả cao. Bạn có thể mua đá bọt ở tiệm tạp hóa hoặc các cửa hàng chuyên bán dụng cụ dành riêng cho nhà vệ sinh. Để bắt đầu việc tẩy trắng bồn cầu, bạn cần thấm ướt cục đá bọt để chà xát vào vị trí bị ố vàng trên thành bồn cầu. Trong quá trình làm có thể sẽ gây ra tiếng kêu to nhưng bạn hãy yên tâm vì sứ của bồn cầu sẽ không bị hư hại.

 
Mẹo tẩy trắng bồn cầu hay có thể bạn chưa biết
Mẹo tẩy trắng bồn cầu hay có thể bạn chưa biết 
 

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng với bột baking soda và giấm

Baking soda và giấm có tính tẩy siêu tốt thâm chị còn hơn các hóa chất tẩy rửa khác vì vậy bạn cũng có thể sử dụng chúng để tẩy trắng bồn cầu. Cách này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nên được rất nhiều người áp dụng. Bạn tiến hành pha hỗn hợp tẩy rửa với giấm và bọt baking soda, sau đó đổ dung dịch vừa pha lên bồn cầu, thành bồn cầu. Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên để bồn cầu ngâm với dung dịch giấm, baking soda trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Giấm và bột baking soda sẽ loại bỏ vết ố vàng trên bồn cầu, bạn chỉ cần dùng bàn chải cọ nhẹ nhàng và xả sạch với nước là xong.
 

Dùng Coca Cola để tẩy bồn cầu đã bị ố vàng

Trước khi dùng Coca Cola để tẩy trắng bồn cầu, bạn nên tắt nguồn nước cung cấp vào bồn vệ sinh, sau đó tiến hành xả hết nước trong két bồn cầu. Bạn đổ một chai Coca có dung tích 1,5 lít vào bồn cầu và ngâm trong một thời gian dài (nếu có thể để qua đêm càng tốt). Chỉ sau một đêm ngâm Coca bồn cầu của gia đình bạn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ, sáng bóng. Như vậy, rất nhanh chóng bạn đã tẩy được mọi vết ố vàng trên bồn cầu mà không cần đến các hóa chất tẩy rửa mạnh khác. Vì thế, đừng chần chờ gì nữa, hãy truy cập vào mẹo vặt gia đình thường xuyên của cleanhhouse để sưu tầm các mẹo vệ sinh hay trong tầm tay cho gia đình mình.
 
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]