Cleanhouse tham dự khai giảng trường THCS Lê Lợi

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Cleanhouse tham dự khai giảng trường THCS Lê Lợi
Đăng lúc: 17/06/2016 15:30
Cleanhouse vinh hạnh được tham dự khai giảng trường THCS Lê Lợi với tư cách đối tác của của trường;
 
Môi trường giáo dục là môi trường được Công ty Vệ sinh cleanhouse ưu tiên đặt lên hàng đầu để nghiên cứu thị trường, cũng như chú trọng đầu tư và phát triển dịch vụ. Với tôn chỉ hoạt động đã trở thành đặc thù của Công ty: Ưu tiên, giữ gìn môi trường học tập để hỗ trợ các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất. Từ một bồn cỏ, hay bảng viết, phòng học, … bất cứ nơi nào cần dọn vệ sinh, Cleanhouse đều có thể làm giúp bạn.

Với chỉ tiêu như vậy, Cleanhouse đã mang đến sự sạch sẽ cho nhiều ngôi trường trong địa bàn Hà Nội trong đó có trường THCS Lê Lợi. Trong ngày khai trường, đại diện Cleanhouse đã đến chúc mừng nhà trường và tiếp tục củng cố dịch vụ vệ sinh trường học. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại các trường học khác như: Trường tiểu học Trần Quốc Toản, trường THCS Nguyễn Du ,...
 
 
 
 
Công ty vệ sinh Cleanhouse đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các trường học trên cả nước. Điều làm nên sự thành công ấy chính là nhờ phần lớn vào đội ngũ nhân viên vô cùng giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm cũng như nhờ vào việc sử dụng hóa chất an toàn và thiết bị vệ sinh tiên tiến hàng đầu thế giới.

Bạn đang muốn tìm tạp vụ trường học? Bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ vệ sinh cũng như chi phí? Vậy bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi nhất định mang đến dịch vụ hoàn hảo.
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]