Cleanhouse tổ chức chuyển du lịch nghỉ mát cho cán bộ nhân viên

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Cleanhouse tổ chức chuyển du lịch nghỉ mát cho cán bộ nhân viên
Đăng lúc: 24/05/2017 09:57
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse tổ chức chuyển du lịch nghỉ mát cho cán bộ nhân viên tại khu Tuần Chuân Hạ Long ;
Ra đời và hoạt động nhiều năm, công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cho đến ngày nay trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp dịch vụ và máy móc làm sạch. Chúng tôi luôn hướng đến sự cải tiến chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất. Để làm được điều đó, Cleanhouse thực hiện nguyên tắc đó là xây dựng lực lượng nòng cốt của công ty. Ngoài việc kiểm tra đào tạo chất lượng chuyên môn thường xuyên, Cleanhouse tổ chức hoạt động ngoại khóa nhằm tạo sự thoải mái trong môi trường làm việc. Một trong những hoạt động đó là các chuyến du lịch dã ngoại.
 
 
Trong năm nay, nhằm củng cố tinh thần đoàn kết và khích lệ anh chị em nhân viên công ty, công đoàn Cleanhouse VN tổ chức nghỉ hè cho nhân viên tại Tuần Châu – Hạ Long kéo dài 3 ngày 2 đêm từ 20-22/ 05/2017. Mỗi khi hè về, công ty Cleanhouse Việt Nam lại tổ chức những chuyến thăm quan nghỉ mát cho nhân viên của công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên được công ty cleanhouse luôn quan tâm, chú trọng nhằm đem lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho nhân viên của mình, đồng thời tạo dựng sự gắn kết giữa cán bộ nhân viên với nhau.
 
 
du lịch vịnh hạ long

Khu du lịch Tuần Châu - Hạ Long


Địa điểm nghỉ mát năm 2017 được chọn là Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được Unessco công nhận. Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm (20-22/05/2017) với nhiều trải nghiệm thú vị trên đảo Tuần Châu và du thuyền trên Vịnh Hạ Long. Các anh chị em được vào tham quan cảnh động phong phú trên đảo, được tắm biển trên bãi cát trắng mịn và được hòa mình vào những con gió mát rượi của Vịnh Hạ Long giúp tan đi những mệt mỏi của công việc.

Một số hình ảnh thú vị trong chuyến đi nghỉ mát Hạ Long của nhân viên công ty Cleanhouse:
 
vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đi du lịch vịnh hạ long

Hình ảnh nhân viên trên du thuyền Vịnh Hạ Long

 
 
Du lịch Vịnh Hạ Long - Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

Hình ảnh nhân viên trên du thuyền Vịnh Hạ Long


Chuyến đi tham quan Hạ Long hè 2017 đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần nghỉ ngơi thư giãn, gắn kết giữa các cán bộ nhân viên Công ty, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hiệu quả hơn.

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]