Đặc thù của tạp vụ cho người nước ngoài

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Đặc thù của tạp vụ cho người nước ngoài
Đăng lúc: 21/06/2016 10:10
Đặc thù của tạp vụ cho người nước ngoài như nào ? Đó là Sự khác biệt về sắc tộc, màu da, ngôn ngữ, văn hóa;

Đặc thù của tạp vụ cho người nước ngoài là gì ?

Sự khác biệt về sắc tộc, màu da, ngôn ngữ, văn hóa,… giữa Việt Nam và khách nước ngoài chưa bao giờ là trở ngại đối với dịch vụ làm sạch của Cleanhouse. Sự cẩn thận, sạch sẽ quá mức, thói quen sinh hoạt, sự kỹ tính của khách nước ngoài cũng chưa bao giờ có thể làm khó chúng tôi được. Bởi tại công ty vệ sinh Cleanhouse, đặc thù của mảng dịch vụ tạp vụ cho người nước ngoàiđó là: Phong cách chuyên nghiệp, cẩn thận, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.
 
 
Công nhân vệ sinh đang lau hành lang
 
Cleanhouse đã và luôn chiếm trọn được sự tin tưởng của các khách nước ngoài. Bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, Cleanhouse trong những năm vừa qua đã giúp những người nước ngoài có những ngày sống ở Việt Nam thực sự sạch sẽ, thoải mái. Góp phần giúp Việt Nam chiếm trọn cảm tình của bạn bè quốc tế.
 
 
 

Nhân viên tạp vụ Cleanhouse 

Công ty vệ sinh Cleanhouse - chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc đẩy mạnh việc đa dạng hóa các dịch vụ vệ sinh, Cleanhouse cam kết tạo nên giá trị cho thương hiệu cũng như cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Chúng tôi muốn tạo nên một mạng lưới các giá trị thực sự, tạo lòng tin vững vàng từ phía quý khách hàng bằng tất cả sự tận tụy, nhiệt tình của một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
.
Sự hài lòng của quý khách tạo niềm tin cho công ty chúng tôi ngày càng phát triển. Bằng kinh nghiệm 15 năm trong ngành chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]