Đặc thù của vệ sinh nhà máy

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Đặc thù của vệ sinh nhà máy
Đăng lúc: 17/06/2016 14:38
Đặc thù của vệ sinh nhà máy là phải dùng hóa chất vệ sinh và máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng;
 
 
 
 
Nhà máy, xí nghiệp là những không gian rộng, yêu cầu việc dọn vệ sinh trên một quy mô lớn. Điều này đòi hỏi cần có một dịch vụ thực sự chuyên nghiệp, có những phương tiện hỗ trợ tối ưu, công suất làm việc thực sự lớn và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể.
 
Đặc thù vệ sinh nhà máy là gì?
 
Nhận rõ được đặc thù và yêu cầu của công việc, công ty vệ sinh Cleanhouse ngày càng đáp ứng tốt dịch vụ vệ sinh nhà máy. Bạn chỉ có thể tìm thấy điều này tại Công ty vệ sinh Cleanhouse. Tiêu chí của chúng tôi trong mảng tạp vụ nhà máy đó là: Chuyên nghiệp – năng suất – hiệu quả.
 

Công nhân Cleanhouse thực hiện làm vệ sinh  

Vệ sinh nhà máy gồm 2 loại sau: Tổng vệ sinh nhà máy và vệ sinh nhà máy hàng ngày. Chúng tôi đang thực hiện bảo trì vệ sinh nhà máy tại các tỉnh: Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Đông, Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

Cleanhouse hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh hơn 10 năm qua, luôn tự hào là công ty đi đầu về thiết bị công nghệ, với việc sử dụng hóa chất thân thiện với con người, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh bệnh viện, trường học. Bạn còn thắc mắc với chúng tôi về chất lượng vệ sinh ? Chất lượng nhân viên vệ sinh?  Chi phí vệ sinh ? Hãy liên hệ với Cleanhouse ngay bây giờ.

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]