ĐÀO TẠO NÂNG BẬC THỢ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
ĐÀO TẠO NÂNG BẬC THỢ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP
Đăng lúc: 13/07/2018 12:25
Đào tạo và tái đào tạo làm sạch công nghiệp cho nhân viên là công tác nghiệp vụ thường xuyên tại CleanHouse Việt Nam ;

ĐÀO TẠO NÂNG BẬC THỢ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP

              Đào tạo và tái đào tạo làm sạch công nghiệp cho nhân viên là công tác nghiệp vụ thường xuyên tại  CleanHouse Việt Nam cũng như đối tác, ngày 11,12 tháng 07 vừa qua các cán bộ tại phòng đào tạo nghiệp vụ CleanHouse VN đã tiến hành tái đào tạo và tổ chức thi nâng bậc thợ tại trường Quốc Tế Đa Cấp Anh – Hà Nội ( Bis HaNoi )

Các tập đoàn lớn trên thế giới cũng như Việt Nam, việc đào tạo nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Ở Vingroup một nhân viên cần phải học 100 giờ một năm, trung bình 1 tuần học khoảng gần 2 giờ. Đây là chia sẽ của chủ tịch Phạm Nhật Vượng trong lần nói chuyện với cán bộ và nhân viên tập đoàn Viettel. Trường Quốc Tế Đa Cấp Anh –Hà Nội là một trường rất có uy tín về chất lượng dạy và học, công tác làm sạch công nghiệp toàn trường luôn được chú trọng để có môi trường học tập trong lành, an toàn. Để tạo cho nhân viên làm sạch ngày càng nâng cao tay nghề , tác phong chuyên nghiệp hàng năm nhà Trường đều mời công ty CleanHouse sang tổ chức các khóa học, trao đổi nghiệp vụ làm sạch

Đào tạo sử dụng máy chà công nghiệp

Đào tạo lau kính

Rất nhiều người tự hỏi, học nhiều thế lấy đâu thời gian làm việc nhưng ở chiều ngược lại , rất nhiều nhân viên có chí tiến thủ thường bỏ tiền ra để học các lớp ngắn hạn, để bổ xung kiến thức và kỹ năng cho chính mình. Họ bỏ tiền đầu tư cho khoản này và trong tương lai họ sẽ là người lựa chọn chổ ngồi ở bất kỳ công ty nào.


Thi sát hạch phần lý thuyết sử dụng hóa chất

Thấu hiểu được điều này, công ty CleanHouse đã thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, tái đào tạo cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

 

 

 

Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]