Đào tạo nhân lực trong dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Đào tạo nhân lực trong dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài
Đăng lúc: 01/07/2016 09:32
Công ty vệ sinh Cleanhouse luôn làm tốt vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài ;

Những vị khách nước ngoài luôn là một trong những khách hàng khó tính nhất dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài. Nhưng Công ty vệ sinh Cleanhouse luôn làm tốt vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu Việt Nam cho các vị khách ấy, bởi Công ty vệ sinh cleanhouse có một lộ trình đào tạo nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, tạo nên sự khác biệt vượt trội so với các công ty vệ sinh khác.


Đào tạo công nhân theo tháng

Chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu, làm việc nghiêm túc để đưa ra một quy trình tuyển dụng, một lộ trình đào tạo tốt và hợp lý nhất có thể để có thể phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài.

Dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài 

Đào tạo làm sạch trong dịch vụ vệ sinh giúp việc cho người nước ngoài 

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đã làm đào tạo được mội đội ngũ đông đảo nhân viên hoàn toàn có thể đảm nhận được công việc ấy một cách dễ dàng. Để có thể đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, tại Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ văn phòng. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cleanhouse luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

Chỉ có Công ty vệ sinh Cleanhouse mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam, đặc biệt là trong mảng Làm sạch cho người nước ngoài.

Miền Bắc: 094.316.5678

Miền Nam: 090.961.0882

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]