Đầu tư nước ngoài

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Đầu tư nước ngoài
Đăng lúc: 03/12/2018 09:40
Công việc vệ sinh sẽ góp phần giúp bạn cải thiện môi trường sống của mình và giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều ;

Vệ sinh công nghiệp đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh được nhiều người quan tâm đến, tin dùng và sử dụng bởi những tiện ích và hiệu quả từ vệ sinh công nghiệp mang đến cho khách hàng. Cuộc sống hiện đại hơn và đất nước ta đang trên đà phát triển theo con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cũng chính bởi vậy nên nhiều người luôn phải bận rộn với công việc hàng ngày của mình nên không có nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thường xuyên nữa.

Công việc vệ sinh sẽ góp phần giúp bạn cải thiện môi trường sống của mình và giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về việc phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhà của nữa, thay vì đó bạn sẽ dành được thời gian của mình cho công việc nhiều hơn để góp phần nâng cao hiệu quả công việc và đạt được những thành công trong công việc của mình; đồng thời bạn cũng có thể dành nhiều thời gian chăm sóc và bên cạnh gia đình mình hơn, giúp mối quan hệ trong gia đình luôn tốt và hạnh phúc. Do đó vệ sinh công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích.

        ( Hình ảnh: Tập thể nhân viên Cleanhouse làm việc tại Sam sung)

Cleanhouse sẽ nhận được những giá trị gì từ sự hỗ trợ đầu tư từ nước ngoài?

Mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn môi trường trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh chuẩn quốc tế.

Được hỗ trợ sự dụng những trang thiết bị, các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại sẽ giúp làm vệ sinh không gian thật sạch sẽ và nhanh chóng. Những công cụ thô sơ khi sử dụng sẽ mất rất nhiều thời gian, nhân công mà hiệu quả lại không cao. Các thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ giúp vệ sinh được trên diện rộng trong thời gian ngắn ở bất cứ vị trí nào mà không tốn nhiều nhân lực.Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Được hỗ trợ sự dụng sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Công nghiệp vệ sinh được thực hiện với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà công ty đã thực hiện.

Mức thu nhập ổn định góp phần cải thiện đời sống của công nhân viên nghành nghề vệ sinh làm sạch.

Chính vì vậy hiện nay Cleanhouse đang kêu gọi sự đầu tư đến từ nước ngoài. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện với các trang thiết bị vệ sinh nhập khẩu giúp quá trình làm vệ sinh công nghiệpcủa mình nhanh hơn và sạch hơn. Giúp cải thiện thời gian làm vệ sinh với công trình của khách hàng chỉ trong vài giờ hoặc 1 ngày tùy vào khối lượng công việc. Cũng như luôn hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian đã cam kết với khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]