Dịch vụ tạp vụ tòa nhà

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ tạp vụ tòa nhà
Đăng lúc: 11/06/2016 09:41
Công ty vệ sinh Cleanhouse cung cấp dịch vụ tạp vụ tòa nhà cho nhiều tổ chức như: Tòa nhà PVI, AIA, Việt Á;
Dù là một ngôi nhà nhỏ, hay một tòa nhà lớn hàng chục, hàng trăm tầng thì cũng đều có chung một kiến trúc với các bộ phận giống nhau như: Mái, sàn, cửa sổ, cửa chính, tường,… Và cho dù là tòa nhà đó lớn hay nhỏ, thì Cleanhouse đều có thể đảm nhận công việc tạp vụ làm sạch toàn bộ các bộ phận của tòa nhà.
 

Tạp vụ tòa nhà thực hiện các công việc gì?

Công việc tạp vụ như: Tạp vụ tòa nhà, tạp vụ văn phòng, tạp vụ gia đình về cơ bản đều là giống nhau: Làm sạch, thu gom và đổ rác. 
- Vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ
- Quét sàn, đánh sàn và làm khô sàn
- Chăm sóc cây tòa nhà
- Quét thu gom và đổ rác
- Vệ sinh sân trước sau tòa nhà
- Dọn dẹp nhà về sinh
- Và làm sạch các bộ phận khác của tòa nhà
 
Tạp vụ tòa nhà - công ty vệ sinh Cleanhouse

Nhân viên tạp vụ dọn dẹp nhà vệ sinh

 
Công ty vệ sinh Cleanhouse có được uy tín trong lĩnh vực tạp vụ tòa nhà. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp tạp vụ cho các tòa nhà tại Hà Nội như: Tòa nhà Viettel, tòa nhà PVI, Tòa nhà AIA, Tòa nhà Việt Á và nhiều tòa nhà chung cư khác.
 

Vì sao Cleanhouse lại có được uy tín trong dịch vụ tạp vụ tòa nhà?

Tại Cleanhouse, chúng tôi chú trọng vào chất lượng thực sự cũng như hiệu suất lao động. Cleanhouse luôn tự hào là công ty đi đầu về thiết bị công nghệ, với việc sử dụng hóa chất thân thiện với con người, với đội ngũ nhân viên tạp vụ lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất. 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]