Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy ở đâu?

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy ở đâu?
Đăng lúc: 15/06/2016 15:04
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse là một công ty cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp trong cả nước;
 
Có thể thấy rằng Tổng vệ sinh nhà máy là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi sử dụng những công cụ dụng cụ vệ sinh, máy vệ sinh chuyên dụng kỹ thuật cao. Đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế. Chúng tôi đã thực hiện các hạng mục tổng vệ sinh nhà máy ở nhiều tỉnh thành trong nước: ALS Thái Nguyên, ALS Bắc Ninh, KCN Bắc Ninh,... và các xưởng làm việc khác. Vệ sinh nhà máy gồm 2 lĩnh vực:
 
- Vệ sinh nhà máy hàng ngày (theo hạng mục bảo trì)
 
Tổng vệ sinh nhà máy ở đâu

Công nhân vệ sinh Cleanhouse Tổng vệ sinh nhà máy

Bằng việc áp dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến nhất, bằng việc sử dụng những loại hóa chất an toàn và thân thiện với sức khỏe con người nhất, bằng đội ngũ nhân viên lành nghề am hiểu chuyên môn và vô cùng nhiệt tình, bằng khát khao đem đến cho mọi nhà một cuộc sống sạch sẽ, khỏe mạnh nhất có thể, công ty vệ sinh Cleanhouse cam kết sẽ đem lại một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, an toàn, tiện lợi, chất lượng nhất với thái độ phục vụ tận tình nhất.
 
Để được sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy, hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse – luôn đồng hành cùng sự sạch sẽ của gia đình bạn.
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]