Dịch vụ Vệ sinh nhà ở theo giờ cần điều gì

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ Vệ sinh nhà ở theo giờ cần điều gì
Đăng lúc: 28/06/2016 09:45
Công nghệ làm sạch của Vệ sinh nhà ở theo giờ của công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse VN;
 
Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ hay dịch vụ giúp việc có những đặc trưng riêng. Bất cứ công việc làm sạch gì, ở đâu, khối lượng công việc lớn hay nhỏ, Công ty vệ sinh Cleanhouse luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể. Bởi vì mảng Giúp việc theo giờ tại Cleanhouse là một trong số những mảng được chú trọng đầu tư về công nghệ nhiều nhất.
 

Công nhân vệ sinh đang hút bụi thảm

Công nghệ làm sạch trong vệ sinh nhà ở theo giờ

Từ Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P,…. Cho đến Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,... Đó, đều là những thiết bị hiện đại cùng với những loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người để làm nên công nghệ vệ sinh hàng đầu của Công ty vệ sinh CLeanhouse trong mảng Giúp việc theo giờ.
 

Nhân viên vệ sinh Cleanhouse vệ sinh nhà ở theo giờ

Nhân viên vệ sinh nhà ở theo giờ Cleanhouse chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Cleanhouse đã làm đào tạo được mội đội ngũ đông đảo nhân viên hoàn toàn có thể đảm nhận được công việc ấy một cách dễ dàng. Để có thể đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, tại Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi  cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ văn phòng. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cleanhouse luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất. 
 

Vì thế đừng chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882 
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]