Điểm danh một số mẹo vệ sinh hay cho gia đình

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Điểm danh một số mẹo vệ sinh hay cho gia đình
Đăng lúc: 07/11/2016 10:47
Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn đọc tìm hiểu và biết về những mẹo vệ sinh hay cho gia đình, nó sẽ rất có ích đối với bạn mỗi khi làm vệ sinh gia đình;
Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn đọc tìm hiểu và biết về những mẹo vệ sinh hay cho gia đình, nó sẽ rất có ích đối với bạn mỗi khi làm vệ sinh gia đình.Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn một số mẹo vệ sinh nhé: Đối với những vết bẩn bám vào khung máy hút bụi, bạn hãy ngâm chúng vào một chút nước rửa chén hoặc là các loại chất tẩy rửa chuyên dụng bạn nhé nếu như nó quá khó rửa. Đợi khoảng 30 phút sau là bạn có thể rửa sạch chúng một cách dễ dàng nhất. Đối với các vết ố có trên các dụng cụ bằng thép không gỉ, bạn có thể thấy được rằng những vết bẩn hay ố trên chất liệu này đều khó làm sạch. Để có thể làm sạch những dụng cụ này thì bạn hãy làm ẩm bề mặt của chúng bằng loại vải có sợ nhỏ. Nếu như vết bẩn bám là dầu mỡ, bạn hãy rửa sạch chúng bằng xà phòng và dung dịch nước chanh ammonia rồi lau khô bằng tấm vải mềm.
 
 Điểm danh một số mẹo vệ sinh hay cho gia đình

Điểm danh một số mẹo vệ sinh hay cho gia đình 

 
Đối với các vết bẩn có trên bồn rửa mặt, dịch vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ với mẹo vệ sinh hay bạn cách đánh tan vết bẩn nhanh nhất. Bạn cần làm ướt bề mặt một cách cẩn thận, sau đó là rắc một vài thìa bột nên các vết bẩn, sau đó thì chúng ta chỉ cần sử dụng vải mềm ẩm để chà nhè nên các vết bẩn, chúng sẽ tự biến mất.Mẹo giúp bạn có thể loại bỏ đượcbụi bẩn trên cửa kính phòng tắm, bạn cần sử dụng sản phẩm chuyên dụng, loại bỏ xà phòng hoặc sử dụng giấm trắng để lau chùi, tránh những sản phẩm có tính chất ăn mòn vì nó có thể làm xước đi mặt kính của bạn. Hãy sử dụng một chút dầu bóng được chiết xuất chanh hoặc là sáp bôi lên kính sau khi bạn làm sạch để có thể tránh tích tụ nước.
 
 
Với 4 mẹo vệ sinh hay nhỏ trên, bạn không cần lo lắng khi làm sạch đồ dùng nữa bạn nhé, tiết kiệm được thời gian, chi phí và rất dễ làm, đảm bảo cho gia đình bạn luôn được sạch sẽ, thoáng mát, bạn hãy áp dụng chúng ngay vào làm vệ sinh để cảm nhận sự hiệu quả của nó nhé!
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]