Hóa chất bảo vệ bề mặt kim loại Klen 1801

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hóa chất bảo vệ bề mặt kim loại Klen 1801
Đăng lúc: 02/11/2015 15:59
Klen 1801 là hóa chất vệ sinh công nghiệp với tính năng đặc biệt bảo vệ chống lại sự gỉ sét bề mặt kim loại.;
 
Klen 1801 là hóa chất vệ sinh công nghiệp với tính năng đặc biệt biến đổi gỉ sắt thành một hợp chất sắt bền vững chỉ trong chốc lát. Các ion sắt mới được tạo thành từ phản ứng xúc tác của một lượng nhỏ các axit hữu cơ yếu giúp lớp phủ vững chắc sẽ đảm bảo cho lớp sơn được bám dính tốt trên bề mặt, đồng thời bảo vệ bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn và tạo gỉ. Đặc biệt Klen 1801 rất an toàn không cháy, không độc hại, dễ dàng để xử lý, lưu trữ và sử dụng.

Khu vực sử dụng hóa chất bảo vệ bề mặt kim loại Klen 1801

Klen 1801 thay thế những cách thông thường để bảo vệ bề mặt kim loại gỉ cho tái tạo lớp phủ, thích hợp cho việc bảo trì, sửa chữa cửa hàng tại nhà máy sản xuất, nhà máy, khu phức hợp cao tầng xây dựng, đóng tàu, bãi sửa chữa …

Tính năng đặc biệt của Klen 1801

-         Hiệu quả, dễ dàng và an toàn để sử dụng: Klen 1801 giúp biến đổi rỉ sét thành lớp bảo vệ trong vòng vài giây. Nó không cho ra bất kỳ loại khí độc hại và có thể được lưu trữ hoặc sử dụng không có biện pháp phòng ngừa đặc biệt.
-         Không gây kích ứng da
-         An toàn hơn cho công việc hàn:  Klen 1801 là không dễ cháy. Khớp hàn phải được bảo vệ ngay lập tức chống lại thiệt hại gỉ.
-         Cắt giảm chi phí .
-         Đa năng : Klen 1801 hành động xúc tác chuyển đổi gỉ trong vòng vài giây, tạo thành một lớp đen bóng khô và cứng để ngăn chặn rỉ sét. Nó hoạt động như một lớp sơn lót, sẵn sàng cho lớp phủ bề mặt hoặc sơn.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất bảo vệ bề mặt kim loại Klen 1801

Bước 1: Lắc dung dịch hóa chất một vài phút trước khi sử dụng.
Bước 2: Quét hoặc phun lên bề mặt cần bảo vệ.
Bước 3: Để vài phút rồi dùng giẻ hoặc cọ chà sạch
 
Liên hệ trực tiếp tới công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]