Hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng Klen 1701

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng Klen 1701
Đăng lúc: 01/12/2015 09:30
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tẩy rửa công nghiệp Klen 1701chuyên dụng.;
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Klen 1701 được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong việc tẩy rửa bụi bẩn, dầu mỡ bám bẩn… Klen 1701 cung cấp giải pháp hiệu quả nhất để vệ sinh làm sạch các động cơ xe, tàu, thuyền hoặc máy móc công nghiệp…Nó rất dễ dàng để sử dụng, tiết kiệm và cũng an toàn cho người sử dụng và môi trường.
 

Tính năng đặc biệt của hóa chất tẩy rửa công nghiệp Klen 1701

-         Sử dụng đơn giản: Bạn chỉ cần xịt hóa chất  vào những vị trí cần vệ sinh rồi thực hiện lau chùi nhẹ nhàng.
-         Có thể áp dụng trên mọi bề mặt. Nó không gây hại cho kim loại và lớp sơn phủ.
-         Klen 1701 không sinh ra khí độc hại khi sử dụng an toàn với sức khở và không gây hại cho da.
-         Tiết kiệm chi phí: Klen 1701 có thể pha loãng đến 10 lần mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho một loạt các mục đích tẩy dầu mỡ.
 

Hướng dẫn sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp Klen 1701

-         Đối với máy móc, động cơ và khung xe: Trộn Klen 1701 với 6-8 phần dầu hỏa hoặc xăng . Sau đó phun hoặc đánh vào các bộ phận cần được bôi trơn. Rửa chất bẩn như bụi, đất, nước. Đối với dầu mỡ nhiều đóng bánh, bạn cần sử dụng thêm với một bàn chải cứng và để Klen 1701 nhũ hóa trong vòng 5-10 phút, sau đó vệ sinh bình thường.
-         Đối với việc vệ sinh bình chứa: Trộn Klen 1701 với 6 phần của dầu hỏa cho ngâm từ 30 phút đến 2 giờ. Rồi sau đó rửa bằng vòi nước hoặc phun nước áp lực.
-         Đối với xe tải: Pha loãng Klen 1701 với 20-30 phần nước ấm. Sau đó cọ rửa sạch bề mặt với vải hoặc bàn chải mềm và rửa sạch bụi bẩn bằng vòi nước.
 
Lưu ý : Không đặt hóa chất tại nơi dễ bắt lửa, hoặc nóng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không ăn, uống, hoặc để dính hóa chất vào mắt.
 
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam để được tư vấn miễn phí và tìm mua những thiết bị, hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]