Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà
Đăng lúc: 26/06/2017 10:01
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse hướng dẫn bạn vệ sinh điều hòa tại nhà đơn giản nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm chi phí;
Điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong gia đình văn phòng ngày nay. Sở hữu chiếc diều hòa khiến cho không khí trong phòng mát mẻ, con người thoải mái, sức khỏe nâng cao, tăng cường hiệu quả làm việc. Đặc biệt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hiện giờ, chiếc điều hòa giúp cho giấc ngủ bạn ngon lành. Nhưng để sử dụng hiệu quả, bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh điều hòa
 

Tác dụng vệ sinh điều hòa

- Tiết kiệm điện năng: chiếc điều hòa sạch sẽ giúp nó chạy nhanh hơn, nhẹ hơn và êm tai hơn. Do đó nó tiết kiệm rất nhiều điện năng cho gia đình và xã hội. 
- Tạo ra Không khí  trong lành: Hơi mát sẽ phả qua miếng lọc điều hòa. Và thật tuyệt vời khi chiếc màng lọc sạch sẽ sẽ giúp thông không khí và không còn bụi bẩn.
 
Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà


 

Trước khi vệ sinh điều hòa cần lưu ý:

- Kiểm tra ngắt nguồn điện: Đảm bảo nguồn điện được ngắt không sẽ gây ra nguy hiểm cho người vệ sinh và hỏng điều hòa. 
- Chuẩn bị túi nilong to đựng rác và bụi: Túi nilong lót bên dưới để hứng bụi trong khi tháo các thiết bị của điều hòa và vệ sinh bên ngoài bề mặt điều hòa.
 
 

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà

 

Tiến hành vệ sinh điều hòa

Tháo lắp điều hòa để vệ sinh lưới lọc không khí
Dùng một bình xịt coil cleaner (chất lỏng mang tính kiềm được điều chế dành riêng cho việc tẩy rửa nhanh các lá nhôm tản nhiệt của bộ tản nhiệt). Cách dùng: Xịt vào các khe nhiệt theo hướng hơi chếch xuống để lọt nước vệ sinh có thể lọt vào các khe. Sau đó, bạn để từ 10 đến 20 ph và cuối cùng rửa sạch lá kim loại và lưỡi quay bằng nước sạch. Dùng khăn khô mềm lau lại sạch, lau lưới điều hòa và các bộ phận bên ngoài sau đó lặp lại chúng vào. Cuối cùng bạn bật điều hòa để nước ra hết ngoài.
 
Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể vệ sinh điều hòa gia đình mình mà không cần tốn chi phí gọi thợ. Các công việc này bạn hoàn toàn có thể tự làm. Một tháng bạn vệ sinh điều hòa ít nhất từ một dến hai lần. Bạn hãy chăm sóc chiếc điều hòa để bạn tiết kiệm điện và không gian trong phòng thoáng đãng. 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]