Khen thưởng nhân viên vệ sinh xuất sắc tháng 10 năm 2017

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Khen thưởng nhân viên vệ sinh xuất sắc tháng 10 năm 2017
Đăng lúc: 17/11/2017 17:49
Căn cứ vào báo cáo của giám sát viên, và đánh giá của khách hàng cho mỗi nhân viên, công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam sẽ lên danh sách nhân viên được khen thưởng...;

Để trở thành công ty vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, Cleanhouse Việt Nam luôn quan tâm đến chất lượng khi phục vụ khách hàng. Ngoài việc áp dụng những công nghệ làm sạch tiên tiến, được đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại…, việc động viên và ghi nhận sự đóng góp của cán bộ công nhân viên luôn được công ty ưu tiên nhằm tạo động lực cũng như khích lệ tinh thần của cán bộ công nhân viên. Do đó hàng tháng, Cleanhouse Việt Nam đã dành những phần quà giá trị cho những công nhân có thành tích xuất sắc để động viên kịp thời và tạo sự phấn đấu cho toàn thể nhân viên.

 


Căn cứ vào báo cáo của giám sát viên, và đánh giá của khách hàng cho mỗi nhân viên, công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam sẽ lên danh sách nhân viên được khen thưởng. Bằng việc khen thưởng động viên kịp thời đến những công nhân có thành tích xuất sắc, nhân viên của công ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, chăm chỉ để đạt kết quả cao nhất. Và dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng cho những công nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 10:

Trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 10 năm 2017 tại Ecopark

Trao thưởng nhân viên xuất sắc vệ sinh trường học tại Ecopark

Khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 10/2017 tại Unicham

Tặng quà và khen thưởng nhân viên xuất sắc vệ sinh nhà xưởng và văn phòng tại Unicham Bắc Ninh

Khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 10/2017 tại Mediatec

Tặng quà và khen thưởng nhân viên xuất dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Medlatec

Khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 10/2017 tại tháp Hà Nội

Khen thưởng nhân viên xuất sắc tại tháp Hà Nội 49 Hai Bà Trưng

 

Ngoài các điểm ở trên, theo theo báo cáo của khảo sát và nhận xét của Khách hàng, còn 156 điểm khác cũng có nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc và được trao thưởng. Danh sách nhân viên nhận thưởng sẽ được chuyển đến cán bộ khảo sát theo các điểm để trao thưởng tận tay cho mỗi công nhân.

Có thể bạn cũng quan tâm:


Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]