Lấy lòng mẹ chồng với 5 mẹo làm sạch từ giấm

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Lấy lòng mẹ chồng với 5 mẹo làm sạch từ giấm
Đăng lúc: 15/02/2017 10:12
5 mẹo làm sạch từ giấm dưới đây khiến cho bạn bất ngờ tác dụng của giấm: làm sạch máy giặt, quần áo, bồn tắm, khe cửa ;
Với 5 mẹo làm sạch từ giấm dưới đây bạn dễ dàng bắt tay vào công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng không những vậy còn được lòng mẹ chồng vì kinh nghiệm nội trợ và đảm đang nữa đấy. Với những mẹo vặt gia đình nhỏ nhỏ này bạn không phải dùng đến các hóa chất độc hại và tốn nhiều tiền để phục vụ cho việc làm vệ sinh mà vẫn có được không gian sạch sẽ một cách nhanh chóng.
 

Làm sạch máy giặt từ giấm

Máy giặt sử dụng lâu dài thường có mùi khó chịu cộng với nấm vi sinh vật phát triển do môi trường ẩm ướt. Lúc này hãy dùng giấm đổ vào khoang giặt rồi khởi động máy như thường để quay vài phút bạn sẽ thấy máy giặt được làm sạch đồng thời lồng giặt được khử khuẩn.
 
 

Làm sạch máy giặt từ giấm

 

Làm sạch quần áo từ giấm:

Quần áo màu dễ bị vấy bẩn không chỉ vết bẩn thông thường mà còn những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch chính vì thế rất nhiều người đã phải ngậm ngùi vất bỏ những bộ quần áo yêu thích của mình chỉ vì chúng dính một số vết bẩn không thể làm sạch. Nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc đó nữa, nếu gặp những vết bẩn như vậy hãy thử dùng giấm hòa với bột giặt tỷ lệ 3:1 sau đó ngâm quần áo bị bẩn vào rồi giặt như thường sẽ thấy điều bất ngờ.
 

Làm sạch lông động vật trên quần áo từ giấm:

Nếu bạn có nuôi một chú chó hoặc mèo thì việc quần áo luôn dính lông của chúng là điều đương nhiên. Để xử lý những chiếc quần áo bám lông này bạn hãy đem giặt quần áo bằng giấm rồi phơi khô thì quần áo bạn sẽ hạn chế được quần áo dính lông động vật.
 
làm sạch lông động vật - vệ sinh công nghiệp hà nội

Làm sạch lông động vật - vệ sinh công nghiệp hà nội

 

Làm sạch bồn tắm từ giấm

Bồn rửa mặt, bồn tắm sử dụng lâu ngày dễ bị ố vàng hoặc bám bẩn khó tẩy rửa. Giờ đây việc tẩy rửa đó không còn khó khăn nữa bạn chỉ cần đun giấm trong lò vi sóng rồi trộn nước giấm nóng với xà phòng rồi xịt hỗn hợp đó lên bồn tắm, bồn rủa mặt sau đó đợi 30 phút cho dung dịch ngấm hẳn rồi dùng bàn chải chà nhẹ là những vết bẩn, vết ố trên bồn tắn, bồn rửa mặt sẽ biến mất nhanh chóng.
 

Làm sạch bụi bẩn trên khe cửa từ giấm

Với thiết kế cầu kì và có những kẽ hở sâu thì các khe cửa là những nơi khó làm sạch nhất nếu bạn tiến hành làm vệ sinh. Việc cần làm bây giờ là bạn phải rắc bột baking soda lên rồi phun nước giấm vào để khoảng 15 phút để nước giấm và baking soda loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng khăn sạch lau đi là được vì bụi bẩn đã theo nước giấm trôi hết ra ngoài. Giờ đây bạn có thể lấy lòng mẹ chồng với 5 mẹo làm sạch từ giấm hữu ích như trên vừa nhanh gọn, lại hiệu quả mà tiết kiệm thời gian mà tiền bạc kha khá đấy. Thử ngay thôi nào!
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]