Máy giặt thảm chuyên dụng Typhoon Se4 cỡ lớn

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Máy giặt thảm chuyên dụng Typhoon Se4 cỡ lớn
Đăng lúc: 16/10/2015 16:00
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm máy giặt thảm Typhoon Se4 chuyên dụng với công suất và tính năng vượt trội giúp vệ sinh sạch sẽ giúp cho thảm nhà bạn luôn sạch đẹp như mới.;


Sau một thời gian sử dụng những chiếc thảm lâu ngày sẽ bám đầy bụi bẩn và mùi ẩm mốc khó chịu. Nhưng nó lại quá nặng nề và lớn để bạn có thể đem giặt hoặc chúng vào máy giặt, bạn cần một sản phẩm chuyên dụng hơn để làm việc đó. Và Dịch vụ vệ sinh Cleanhouse xin giới thiệu chiếc máy giặt thảm Typhoon Se4 – một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Máy giặt thảm chuyên dụng Typhoon Se4

Máy giặt thảm công nghiệp Typhoon Se4

 

Đặc điểm của máy giặt thảm cỡ lớn Typhoon Se4

Typhoon Se4 là một trong những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc. Với ưu điểm vượt trội về công suất và thiết kế thông minh, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc vệ sinh trên nhưng chiếc thảm lớn trong phòng hay cơ quan, khách sạn. Đặc biệt sự kết hợp giữa 2 đầu máy hút mạnh mẽ và chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ đánh bay tất cả vết bám bẩn cứng đầu nhất mà không gây ra tiếng ồn khó chịu nào cả.

 

Thông số kĩ thuật của máy giặt thảm Typhoon Se4

Công suất đầu hút : 2 X 1200W

Lưu lượng khí : 5660 lít/ phút

Moter bơm khí : 90W

Công suất điện: 220-240V/ 50-60Hz

Dung tích bình chứa hoá chất lên tới: 25 lít

Dung tích bình chứa nước thải : 60 lít

Kích thước máy: 70 x 60 x 98 cm

Phụ kiện đi kèm : ống hút, đầu nối, hóa chất chuyên dụng…

 

Nếu bạn cần một trợ thủ cho việc vệ sinh công nghiệp chuyên dụng mạnh mẽ, êm ả và giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thì Typhoon Se4 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]