Máy quét rác - chà sàn công nghiệp Tennant M20

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Máy quét rác - chà sàn công nghiệp Tennant M20
Đăng lúc: 23/10/2015 14:38
Máy quét rác-chà sàn công nghiệp Tennant M20 là một trong những dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay.;

 

Máy quét - chà sàn công nghiệp Tennant M20 ra đời đã tạo ra một bước đột phá hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp hiện nay. Tennant M20 phát triển dựa trên công nghiệp hiện đại và được cải tiến tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.
 
Máy quét- chà sàn công nghiệp Tennant M20

Máy quét - chà sàn công nghiệp Tennant M20

 

Tại sao nên sử dụng máy quét – chà sàn công nghiệp Tennant M20
- Không chỉ quét và thu gom  rác thải, bụi bẩn tại sàn, nhà xưởng…mà nó còn giúp bạn chà và đánh sàn sạch sẽ nữa. 2 trong 1 vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tiết kiệm giúp bạn và doanh nghiệp 1 khoản chi phí không hề nhỏ.
- Máy được tối đa hóa năng suất với công nghệ FaST® - Một hệ thống cấp bằng sáng chế của viện NFSI (chứng nhận là tăng lực kéo lên đến 21%, và hệ thống lọc lọc bụi rác cực tốt, sau đó ngay lập tức làm sạch, làm khô ngay mặt sàn, và sẵn sàng cho giao thông di chuyển)
- Ngoài ra Tennant M20 thích hợp cho tất cả các bề mặt sàn gồ ghề hay bằng phẳng, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng bánh lái mà chẳng chút mệt mỏi nào. Máy còn tiết kiệm chi phí tối đa sử dụng nước ít hơn 70% và ít chất tẩy rửa 90% so với phương pháp thông thường. Thật tiết kiệm!
 

Thông số kĩ thuật của máy quét – chà sàn công nghiệp Tennant M20

- Nhiên liệu : Dùng xăng, dầu diesel, LPG (gas)
- Diện tích quét : 1370mm
- Diện tích chà sàn : 1420mm
- Tốc độ bàn chải : 150vòng/phút
- Thùng chứa rác : 110 lít
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vệ sinh công nghiệp cho khu nhà xưởng của mình thì máy quét – chà sàn công nghiệp Tennant M20 là một lựa chọn hoàn hảo nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]