Mẹo khử mùi hôi chăn ga gối đệm trời mưa

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo khử mùi hôi chăn ga gối đệm trời mưa
Đăng lúc: 22/09/2015 09:37
Trời mưa nhiều ngày khiến cho chăn ga gối, đệm nhà bạn ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn và gia đình ;
Một không gian thoáng đãng thơm mát giúp tinh thần của gia đình bạn thoải mái và tràn đầy năng lượng. Nhưng trời mưa lâu ngày khiến cho chăn ga gối đệm nhà bạn lúc nào cũng trong tình trạng bị ẩm ướt, có mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hưởng không chỉ đến giấc ngủ mà còn sức khỏe với các căn bệnh mùa mưa của gia đình bạn. Vậy làm sao để khử được mùi hôi đó?
 
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam mách bạn những mẹo vặt khử mùi cho các đồ dùng như chăn, ga, gối, đệm hết sức đơn giản.
 

Vệ sinh và khử mùi hôi của Đệm

 

Đồ dùng cần chuẩn bị: Chai baking Soda, máy hút bụi loại nhỏ và tấm khăn rộng ẩm ướt.
 
Cách làm: Bạn rắc một lớp mỏng baking Soda lên bề mặt đệm, để trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn dùng máy hút bụi hút sạch lớp baking soda đó cùng với những bụi bẩn. Chiếc đệm của bạn đã thơm tho và sạch bụi.
 
Với lớp đệm dầy, bạn phủ tấm khăn ẩm lên trên bề mặt đệm sau đó lấy cây gậy đập nhẹ, chiếc khăn ướt sẽ giúp bạn hút những bụi bẩn. Sau đó bạn có thể dùng baking Soda và máy hút bụi khử mùi hôi và làm khô đệm như bên trên.
 
Mẹo vệ sinh đệm và khử mùi hôi đệm
 

Mẹo vệ sinh đệm và khử mùi hôi đệm

 

 
Với các chất dính ra đệm như: Nước cafe, nước tiểu, vết ố bẩn,... bạn dùng bông gòn thấm oxy già cọ lên bề mặt nơi các chất lỏng đó dính ra đệm. Sau đó bạn đem chiếc đệm ra phơi nắng hoặc  dùng máy hút bụi để làm khô mặt đệm.
 
Ngoài Baking Soda, bạn có thể dùng một dung dịch tẩy rửa khác thay thế đó là: Dung dịch Dr ECA

Bước 1: Giặt sạch chăn, ga bằng nước và xà phòng.
Bước 2: Pha Nước muối điện hóa Dr ECA với nước sạch tỉ lệ 1/4
Bước 3: Ngâm chăn, ga trong dụng dịch đã pha khoảng 10 phút.
Bước 4: Giặt xả bằng nước sạch, phơi khô.

Với các bước vệ sinh đơn giản giúp bạn có chăn đệm thơm tho và những ngày mưa.Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]