Mẹo vệ sinh bếp gas đơn giản

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh bếp gas đơn giản
Đăng lúc: 17/09/2015 15:17
Vệ sinh bếp gas là công việc hàng ngày của các bà nội trợ để giữ cho bếp luôn sạch sẽ sáng bóng nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh bếp gas ;
Vệ sinh bếp gas sẽ tốn nhiều thời gian của bạn và chưa chắc được sạch sẽ như bạn mong muốn bởi kiềng bếp gas nhiều chân và nhiều góc cạnh. Chính vì thế để đánh tan vết dầu mỡ ở những góc cạnh không hề dễ dàng. Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam mách bạn mẹo vệ sinh bếp gas nhanh chóng.
 

Mẹo vệ sinh bếp gas

Bộ phận bếp làm chúng ta quan tâm trước tiên là kiềng bếp. Vệ sinh kiềng bếp: bạn chỉ cần tháo kiềng bếp và chùi rửa bình thường với nước rửa chén. Nếu các vết bẩn bấm nhiều và lâu ngày, bạn có thể ngâm kiềng trong nước ấm để các vết bẩn bở ra sau đó mới làm sạch.
 
Lưu ý: Phải để kiềng nguội hẳn.
 
Mẹo vệ sinh bếp gas

Mẹo vệ sinh bếp gas

Với bề mặt bếp gas: Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa: dung dịch tẩy rửa tạo bọt, nước cốt chanh, giấm hoặc baking soda pha loãng với nước, đổ trực tiếp lên bếp hoặc dùng bình xịt lên mặt kính, lau sạch bằng khăn mềm.
 
Với những vết bẩn cáu két lâu ngày, bạn nên sử dụng dụng cụ cạo chuyên dụng hoặc lưỡi nạo, vật có góc cạnh nhẹ nhàng cạo sạch, không quá mạnh tay để tránh xước bề mặt bếp.
Sau đó, bạn dùng khăn ẩm lau sạch bếp.

Đối với mặt bếp phủ sơn tĩnh điện, bạn cũng vệ sinh theo cách tương tự nhưng phải sử dụng chất tẩy rửa vì loại bếp này khó vệ sinh hơn, đặc biệt với dầu mỡ.
 
Với mâm chia lửa: Bạn ngâm mâm chia lửa vào dung dịch nước ấm và nước rửa chén. Sau đó bạn dùng đó bàn chải hoặc tăm nhọn làm sạch phần kim phun gas, không để thức ăn hoặc bụi bẩn làm tắc, rửa sạch lại bằng nước ấm và úp ngược để hoàn toàn khô mới đặt trở lại bếp
 
Mâm chia lửa bếp gas

Mẹo vệ sinh mâm chia lửa bếp gas

 

Mẹo vệ sinh bếp gas dương

Việc vệ sinh thân bếp (đối với bếp gas dương) cũng sử dụng khăn ẩm kết hợp với nước tẩy rửa để lau sạch vết bụi bẩn, thức ăn, dầu mỡ. Sau đó lau lại bằng khăn khô hoặc khăn giấy để bếp được bền đẹp.
 
Bếp gas dương - Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

Mẹo vệ sinh bếp gas dương


Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]