Mẹo vệ sinh bếp và các vật dụng trong bếp

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh bếp và các vật dụng trong bếp
Đăng lúc: 20/02/2017 10:07
Mẹo vệ sinh bếp và các vật dụng trong bếp đơn giản hơn bao giờ hết bằng những nguyên liệu đơn giản bạn không ngờ tới ;
Nhà bếp là nơi tiếp xúc nhiều với thức ăn, khói, dầu mỡ nhất trong nhà chính vì thế các đồ vật trong bếp cũng như không gian nhà bếp sẽ dễ bị bám bẩn và có mùi khó chịu nếu như bạn không thường xuyên làm vệ sinh. Cleanhouse Việt Nam chia sẻ với bạn mẹo vệ sinh bếp và dụng cụ nhà bếp hay.
 

Mẹo vệ sinh bếp: Vệ sinh lò vi sóng

Lò vi sóng sử dụng thời gian dài thường bị vết bám dính của đồ ăn và mùi hôi do thức ăn gây ra rất khó chịu, để giải quyết việc này bạn cần một quả chanh cắt đôi cho vào một chiếc cốc rồi bỏ vào đó một miếng quế. Đặt cốc có chanh và quế đó vào lò vi sóng quay nóng trong khoảng  7 – 10 phút rồi hạ nhiệt. Chanh sẽ giúp lò vi sóng của bạn được khử khuẩn và sạch hơn và quế đem lại mùi thơm dễ chịu cho lò.
 

Vệ sinh bàn và tường bếp:

Những khu vực thường bị dây bẩn nhất trong khi nấu ăn sẽ là tường và bàn bếp để làm sạch những vị trí này cũng không phải là điều khó khăn. Bạn hãy dùng dầu thực vật trộn với bột baking soda sau đó đổ hỗn hợp này lên chỗ cần lau sạch rồi để khoảng 10 phút và tiến hành lau bằng khăn khô là được. Nếu cần bạn có thể cho thêm chút nước rửa chén bát để đạt hiệu quả hơn.
 
 
vệ sinh nhà bếp đúng cách - vệ sinh công nghiệp cleanhouse

Mẹo vệ sinh bếp và các vật dụng trong bếp


Mẹo vệ sinh bếp: Vệ sinh quạt thông gió

Nếu bạn sợ lau bằng xà phòng sẽ ảnh hưởng đến phần máy của quạt thông gió thì hãy dùng dầu thực vật để vệ sinh thiết bị này. Cho một chút dầu thực vật vào khăn giấy rồi tiến hành lau những chỗ bị bám bẩn sau đó lau lại bằng miếng vải mềm sạch vừa sạch bụi bẩn mà phần dầu thừa sẽ bám vào như một màng chắn mảng bám và bụi bẩn khá tốt.
 

Mẹo vệ sinh bếp: Vệ sinh sàn bếp bằng gỗ

Với những bề mặt sàn bếp bằng chất liệu gỗ bị dây bẩn hoặc dính các vết bẩn cứng đầu khó lau chùi bạn hãy dùng kem đánh răng và một khăn sạch ẩm để lau vết bẩn, đảm bảo vết bẩn sẽ biến mất mà sàn gỗ không bị ảnh hưởng. Với những mẹo vệ sinh bếp và các vật dụng trong bếp bằng nguyên liệu đơn giản như trên hy vọng bạn sẽ không còn đau đầu khi bắt tay vào làm ssachj gian bếp của gia đình mình. Chúc bạn thành công
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]