Mẹo vệ sinh ghế da tại nhà với giấm và rượu trắng

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh ghế da tại nhà với giấm và rượu trắng
Đăng lúc: 27/12/2016 15:22
Mẹo vệ sinh ghế da tại nhà với giấm và rượu trắng chưa bao giờ đơn giản như vậy cho các chị em ;
Bộ bàn ghế trong phòng khách có thể coi là bộ mặt của gia chủ khi bước vào nhà. Với những bộ ghế sofa bằng da thì khi vướng bẩn lên đó thì rất khó để loại bỏ và nếu không cẩn thận bạn sẽ làm hỏng lớp da bọc ngoài của ghế. Với một vài mẹo vệ sinh ghế da dưới đây, hy vọng bạn có thể biến bộ ghế sofa da nhà mình trở nên sáng đẹp như mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Vệ sinh ghế da Hút bụi cho ghế

Mặc dù bề mặt da ít bám bụi hơn bề mặt vải hoặc dạ nhưng vẫn có rất nhiều bụi bám trên ghế nếu như bạn không thường xuyên kiểm tra xem xét và xử lý. Bạn chỉ cần thường xuyên hút bụi cho ghế, sau đó dùng vải mềm lau bề mặt lớp da ghế làm như vậy bụi bẩn ở bề mặt và các kẽ hở và đường chỉ sẽ được làm sạch.
 
 
Mẹo vệ sinh ghế da tại nhà với giấm và rượu trắng

Mẹo vệ sinh ghế da tại nhà với giấm và rượu trắng

 
 

Vệ sinh ghế da: Dùng giấm làm sạch ghế da

Chắc chắn bạn đã biết rất nhiều công dụng của giấm trong việc làm sạch rồi, lần này chúng ta dùng giấm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt da ghế. Đổ giấm ra một miếng vải sạch và tiến hành lau ghế, nhớ là đổ vừa phải đủ để miếng vải ướt không quá nhiều giấm để màu da không bị ảnh hưởng nhé. Giấm sẽ có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và tẩy sạch vết bẩn bám lâu ngày.
 

Vệ sinh ghế da: Dùng rượu để làm sạch vết mốc trên ghế da:

Với thời tiết của Việt Nam không khí ẩm thường khiến cho đồ dùng gia đình bị mốc, kể cả ghế da của bạn nếu không chú ý vết mốc sẽ tấn công phá hỏng bộ ghế của bạn. Nếu phát hiện có vết mốc ngay lập tức hãy lấy một chút rượu pha với nước ấm rồi dùng vải mềm thấm vào lau sạch vết mốc. Sau đó dùng máy sấy ở nhiệt độ mát để làm khô. Chất cồn trong rượu có khả năng loại bỏ tế bào nấm mốc rất hiệu quả đấy.
 
Với vài mẹo làm sạch ghế da tại nhà với nguyên liệu đơn giản trên đây sẽ giúp bạn lấy lại được những chiếc ghế sofa da sáng bóng như mới mua về. Nếu bạn không có thời gian giặt ghế hoặc chiếc ghế da bạn quá bụi bẩn, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ giặt ghế. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]