Mẹo vệ sinh gương kính trong nhà

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh gương kính trong nhà
Đăng lúc: 17/11/2016 16:52
mẹo vệ sinh gương kính hữu ích với các bà nội trợ. Chỉ cần trong nhà bạn sở hữu giấm, chanh, bột ngô | mẹo vặt gia đình;
Gương, kính các phòng nhà bạn bám bụi và do không khí ẩm nên bị mờ. Bạn thường xuyên phải lau chúng hàng ngày nhưng vẫn bị mờ.  Đặc biệt, kính thủy tinh là một chất liệu rất mỏng manh, vì thế việc làm sạch chúng đòi hỏi có sự tinh tế và thận trọng. Mà nhiều gia đình có trẻ nhỏ lại hạn chế sử dụng hóa chất gương kính. Vì thế mẹo vệ sinh gương kính hữu ích với các bà nội trợ. Chỉ cần trong nhà bạn sở hữu giấm, chanh, bột ngô... đều có tác dụng làm sạch kính thủy tinh hiệu quả.

Vệ sinh gương kính bằng giấm ăn

Nguyên liệu được sử dụng phổ biến để lau kính đó là giấm ăn.  Giấm ăn có rất nhiều công dụng, vừa dùng để chế biến thức ăn vừa có tác dụng tẩy rửa. Các thực hiện như sau: Pha giấm và nước trắng theo tỉ lệ 1:1. Đầu tiên bạn cần lau sạch lớp bụi bẩn bám trên kính bằng bạn chổi lông, phất trần hoặc khăn lau kính. Sau đó,  bạn xịt hỗn hợp giấm và nước lên bề mặt. Cuối cùng bạn lau sạch bằng khăn mềm.
 
Mẹo vệ sinh gương kính trong nhà

Mẹo vệ sinh gương kính trong nhà

 

Vệ sinh gương kính bằng chanh

Tác dụng như giấm ăn, các loại quả có tính axit như: chanh, cam, bưởi đều có tác dụng làm sạch kính nhanh chóng, thân thiện với chúng ta. Cách làm rất đơn giản, bạn pha hỗn hợp như sau: Nước cốt nửa quả chanh, 2 giọt nước rửa bát và 1/2 thìa bột baking soda sau đó xịt lên cửa kính. Nếu bạn thấy hỗn hợp trên quá sánh bạn có thể dùng miếng mút thay thế bình xịt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hỗn hợp: 2 thìa nước cốt chanh với nước trắng. Và xịt lên bề mặt gương kính sau đó lau bằng khăn mềm.
 
Như vậy, chỉ với chanh hoặc bưởi, giấm, baking soda bạn có thể vệ sinh gương kính nhà mình luôn sáng bóng bất kỳ lúc nào. Sở hữu mẹo vặt gia đình giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc lại thân thiện với môi trường. Truy cập vào ve sinh cong nghiep Cleanhouse thường xuyên để có những thông tin hữu ích.  
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]