Mẹo vệ sinh máy giặt

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh máy giặt
Đăng lúc: 11/11/2016 15:37
Mẹo vệ sinh máy giặt giúp cho bạn dọn dẹp nhanh hơn, hiệu quả hơn để tăng cường tuổi thọ của máy giặt - vệ sinh công nghiệp cleanhouse;
Mỗi gia đình chúng ta hiện nay đã và đang sống trong cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và chiếc máy giặt có trong mỗi gia đình giúp cuốc ống bận rộn của mọi người trở nên được giải quyết, giúp chị em nội trợ đỡ đi một phần công việc nặng nhọc trong gia đình. Tuy nhiên thì dùng chiếc máy giặt thì chúng ta cũng cần phải vệ sinh máy giặt của mình một cách thường xuyên và đều đặn thì maý giặt sẽ dùng được lâu hơn, giúp giặt quần áo được sạch mới hơn, thơm tho hơn. Máy giặt đang là sản phẩm trở nên phổ biến, quen thược với nhiều hộ gia đình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẹo vệ sinh máy giặt như thế nào để đúng cách và hiệu quả bạn nhé!
 
-          Trước tiên bạn cần lấy toàn bộ quần áo còn sót lại có trong lòng máy giặt ra ngoài.
-          Sau đó bạn cần tiến hành xả đầy nước vào trong lồng giặt
-          Tiếp đến là đổ 2 cốc giấm ăn vào trong và cứ để yên như vậy trong khoảng 1h đồng hồ.
-         Sau khoảng 1 giờ đồng hò thì bạn khởi dộng máy giặt trở lại để cho máy hoàn thành một chu trình giặt như thông thường bạn nhé.
-          Bước tiếp theo là bạn có thể nhúng miếng bọt biển vào trong dung dịch giấm ăn rồi dùng tay cọ sạch bên trong lồng giặt.
-          Lưu ý: bạn nên đeo găng tay để đảm bảo và bảo vệ an toàn cho da tay của bạn trước khi tiến hành làm vệ sinh máy giặt.
 
 
mẹo vệ sinh máy giặt - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội

mẹo vệ sinh máy giặt - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội 

 
Với những bước làm thật đơn giản để giúp bạn có thể vệ sinh máy giặt của gia đình, đồng thời bằng những chất liệu có sẵn trong gia đình như giấm giúp bạn nhiều trong việc làm vệ sinh và giúp bạn có thời gian để chăm sóc gia đình mình nhiều hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức.
 
Việc vệ sinh máy giặt sẽ không còn là điều khó khăn đối với bạn khi bạn áp dụng đúng cách như trên phải không nào? Bạn hãy giữ cho lồng máy giặt luôn được sạch sẽ bới có nhu vậy quần áo của bạn mới không bị các bụi bẩn còn sót trong lồng giặt bám vào. Hãy truy cập vào: Mẹo vệ sinh hay thường xuyên để bạn biết được thêm nhiều mẹo hay trong vệ sinh gia đình, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và hiệu quả mang lại cao.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]