Mẹo vệ sinh nhà bếp đánh tan vết bẩn khử mùi hôi

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh nhà bếp đánh tan vết bẩn khử mùi hôi
Đăng lúc: 29/09/2015 09:22
công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam chia sẻ với bạn mẹo tẩy rửa dầu mỡ và tạo mùi thơm cho phòng bếp;
 
 
Mẹo vệ sinh cốc ly chén
 

Mẹo vệ sinh nhà bếp từ những chất đơn giản sẵn có trong nhà 

 
Dọn dẹp nhà bếp là công việc khiến bạn rất mất thời gian và cần một đống hóa chất tẩy rửa. Vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt Nam chia sẻ với bạn mẹo vệ sinh nhà bếp đơn giản và không cần sử dụng các hóa chất đắt tiền mà vẫn trả lại cho bạn một nhà bếp sáng bóng và thơm tho.
 

Loại bỏ mùi hôi khó chịu từ đường ống nước thải

Đổ 1 ít nước rửa bát hoặc xà phòng có mùi hương mà bạn yêu thích trực tiếp vào đường ống nước thải. Sau đó, bạn chỉ cần ngâm 30 phút và xả nước sạch sẽ là bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi.
 

Tạo mùi thơm cho nhà bếp

Chuẩn bị: 1 - 2 quả cam tươi, vài thanh quế. Bạn thái lát mỏng cam tươi, cho vào nồi cùng thanh quế, đổ nước xăm xắp và đun sôi. Mùi cam tươi trộn lẫn mùi quế sẽ tạo cho không gian bếp nhà bạn thoáng đãng mát mẻ hơn bao giờ hết. Nếu bạn không dùng hết 1 lần thì có thể cất để tủ lạnh dùng dần. Lần sau, bạn chỉ cần cho ít ra đun sôi là được.
 

Làm sạch bếp nấu, lò nước và các nơi có dầu mỡ khác

Bạn sử dụng hỗn hợp nước cốt chanh, baking soda và nước bôi lên bề mặt bị dầu mỡ. Bạn để chất này 15 – 20 phút sau đó lấy giẻ lau cọ sạch là bếp nấu, lò nướng của bạn sạch trong nháy mắt
 
Dùng kem đánh răng để khử mùi cốc (ly), chén
Bạn chỉ cần lấy 1 bàn chải cũ, bôi ít kem đánh răng lên bề mặt cốc, ly, chén. Sau đó bạn chà và rửa sạch, bạn sẽ thấy bất ngờ hiệu quả của làm sạch của kem đánh răng mà không cần sử dụng đến các hóa chất nào khác.
 
 
Vệ sinh những vết bẩn trên tường bếp

Dầu ăn và những hợp chất có liên quan tới nước bám trên tường nhà bếp khiến chúng ta rất khó chịu. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc giẻ ẩm hay một chiếc khăn giấy với những hợp chất có liên quan tới nước như rượu, nước xốt cà chua, mù tạt chà lên mặt bám dầu mỡ là những vết bẩn sẽ bị đánh bay.

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]