Mẹo vệ sinh quạt trần gia đình dơn giản ai cũng làm được

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo vệ sinh quạt trần gia đình dơn giản ai cũng làm được
Đăng lúc: 21/11/2016 14:43
Vệ sinh quạt trần đúng cách và đúng định kỳ giúp tăng tuổi thọ của quạt và bảo vệ sinh sức khỏe cả gia đình | mẹo vặt gia đình;
Sau một thời gian sử dụng, quạt trần của gia đình bạn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám lên và mạng nhện, vì vậy bạn cần phải thường xuyên vệ sinh quạt trần đúng cách và theo đúng định kì để giúp quạt luôn được sạch sẽ. Mặc dù nó được treo rất cao, gây khó khăn cho người làm vệ sinh quạt trần nhưng với một vài mẹo sau đây thì quạt trần gia đình bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí của gia đình.

  1. Để vệ sinh quạt trần thì điều trước tiên là bạn cần chuẩn bị một chiếc máy hút bụi có đầu chổi dạng tròn gắn trên đầu hút của máy hút bụi để vệ sinh quạt trần.
  2. Bạn dùng đầu chổi của máy hút bụi đó di chuyển thật chậm ở trên các cánh quạt để có thể loại bỏ hết được những hạt bụi, kể cả những mảng tưởng như cứng đầu nhất cũng sẽ bị đanh bật. Tuy nhiên bạn cần chú ý một điều là đừng để quạt di chuyển, điều đó sẽ nguy hiểm và gây khó khăn cho bạn trong quá trình làm vệ sinh quạt.
  3. Sau khi làm vệ sinh xong cánh quạt trần, bạn bắt đầu tiếp với công việc vệ sinh phần động cơ của quạt. cách làm sạch quạt trần gia đình bằng máy hút bụi sẽ giúp bạn quét sạch bụi bám dính lại trên quạt và động cơ quạt, rất hữu ích, nó sẽ loại bỏ bụi bẩn nằm sâu trong động cơ giúp cho động cơ được giữ sạch, bền lâu hơn, tốt hơn.
  4. Công việc cuối cùng của bạn đó chính là dùng khăn để lau sạch chiếc quạt trần , bạn dùng khăn lau lau sạch trên dưới các cánh quạt điện cơ để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn còn xót lại.

 

Các bước vệ sinh quat trần đơn giản
 

Các bước vệ sinh quat trần đơn giản 

 
Với 4 bước đơn giản và dễ làm như trên bạn có thể vệ sinh quạt trần một cách dễ dàng và mang lại cho bạn một chiếc quạt mới, không còn bụi bẩn như trước, sẽ đảm bảo mang lại cho bạn và gia đình những lợi ích sức khỏe, tiết kiệm chi phí khi áp dụng mẹo làm sạch quạt như trên. Hãy quan tâm theo dõi chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những mẹo vặt gia đình hay tới cho bạn và gia đình.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]