Một vài mẹo vệ sinh rèm cửa nhà bạn sạch hoàn toàn

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Một vài mẹo vệ sinh rèm cửa nhà bạn sạch hoàn toàn
Đăng lúc: 08/04/2017 09:38
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ với bạn cách Vệ sinh rèm cửa thường xuyên khiến cho ngôi nhà bạn sáng sửa thơm mát bởi những chiếc rèm sạch sẽ ;
Hiện nay vì sự tiện lợi mà rèm cửa mang lại mà rất nhiều gia đình sử dụng chúng để che chắn cho ngôi nhà bởi những tác động khói bụi bên ngoài. Chính vì phải gặp những vấn đề về ánh nắng, môi trường bụi bẩn trong thời gian dài mà chúng trở nên vô cùng bẩn. Để giải quyết vấn đề nàymột vài mẹo vệ sinh rèm cửa nhà bạn sạch hoàn toàn dưới đây sẽ hữu ích rất nhiều đấy.
 
Trước đây thì cách đơn thuần mọi người làm thường là tháo gỡ hẳn rèm cửa ra để lau chùi và tự treo lên nếu như không muốn gọi thợ đến hỗ trợ. Tuy nhiên nếu như không chú ý và không biết cách lắp thì từng đoạn rèm và ốc vít sẽ không khớp nhau rất khó cho bạn.
 
Vệ sinh rèm cửa nhớ chú ý đến nguyên liệu
Trước khi tiến hành lau chùi bạn phải lưu ý đến nguyên liệu của chiếc rèm nhà bạn bởi vì tùy theo từng nguyên liệu mà bạn có cách lau chùi và vệ sinh khác nhau để giữ được độ bền cũng như hiệu quả vệ sinh được tốt nhất. Với dạng rèm mỏng và có chất liệu bằng tơ lụa bạn tháo rèm cẩn thận, rũ nhẹ để bớt bụi rồi dùng máy hút bụi hút sạch đi, nên nhớ với dạng rèm này không nên cho vào giặt máy như vậy sẽ làm hỏng rèm. Nếu bạn không tự tin về khả năng giặt tẩy của mình có thể mang đến các tiệm chuyên dụng để thợ giặt như vậy sẽ an toàn hơn nhiều. Khi dùng bàn chải để chải rèm bạn phải chải bằng bàn chải lông mềm đưa bàn chải theo chiều từ trên xuống ở cả 2 mặt rèm cho thật sạch. Chải rèm theo tứ tự như thế này sẽ giúp bụi bẩn từ chỗ ít xuống chỗ nhiều mà không khiến bụi lan ra những chỗ sạch.
 
Vệ sinh rèm cửa - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội

Mẹo vệ sinh rèm cửa bạn cần biết

 
Với dạng vải voan hoặc rèm có thêu hoa bạn phải giặt bằng tay với nước giặt có hòa chút nước tẩy trắng, nhớ lúc vắt cho ráo nước chỉ bên bóp nhẹ chứ không được xoắn lại vì như thế sẽ làm dão và hỏng các đường gân của vải. Một lưu ý khác là tuyệt đối không được vệ sinh rèm cửa với nước nóng, vì như vậy rèm sẽ bị co lại tốt nhất là giặt với nước lạnh rèm không bị co mà màu sắc sẽ được giữ nguyên. Với một vài mẹo đơn giản giúp rèm cửa nhà bạn sạch hoàn toàn mong rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiêm trong việc làm sạch nhà cửa của mình, chúc bạn thực hiện thành công!
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]