Nhân tố tạo nên chất lượng của mảng Tạp vụ tòa nhà

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Nhân tố tạo nên chất lượng của mảng Tạp vụ tòa nhà
Đăng lúc: 26/06/2016 09:49
Công ty vệ sinh Cleanhouse có một công nghệ vô cùng tiên tiến trong mảng tạp vụ tòa nhà;
Tạp vụ tòa nhà là một trong những dịch vụ đòi hỏi cao. Bất cứ một bộ phận, ngóc ngách nào trong tòa nhà, từ phòng làm việc đến hành lang, từ bàn ghế đến sàn nhà, từ những đồ vật lớn nhất đến những ngóc ngách nhỏ nhất. Công ty vệ sinh Cleanhouse đều có thể làm sạch theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vì Công ty vệ sinh Cleanhouse có một công nghệ vô cùng tiên tiến trong mảng tạp vụ tòa nhà.

Công nghệ làm sạch của mảng Tạp vụ tòa nhà 

Tại Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi sử dụng: Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P,….
 
 
                            
 
                                 Công nghệ làm sạch của Tạp vụ tòa nhà 
 
Các khách hàng của chúng tôi đã có những phản hồi vô cùng tích cực. Để có được sự thành công ngày nay, Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]