Quy trình tuyển dụng nhân viên làm tạp vụ văn phòng

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Quy trình tuyển dụng nhân viên làm tạp vụ văn phòng
Đăng lúc: 10/03/2016 09:56
Quy trình tuyển dụng nhân lực của công ty vệ sinh Cleanhouse trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng;
Tất cả các nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh Cleanhouse chuyên về mảng cung cấp tạp vụ văn phòng đều được hướng dẫn, đào tạo để trở thành một người nhân viên vệ sinh thực sự lành nghề sau khi vượt qua quy trình tuyển dụng nhân lực dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe của chúng tôi.
Nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp của Cleanhouse

Nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp của Cleanhouse

 

Quy trình tuyển dụng nhân lực về mảng tạp vụ văn phòng của công ty vệ sinh Cleanhouse như sau:

 

- Vòng 1: Trong vòng đầu tiên này, các ứng viên sẽ phải tự tìm hiểu về công ty, nắm bắt được các vị trí công ty tuyển dụng trong lĩnh vực tạp vụ văn phòng, sau đó gửi một CV xin việc ấn tượng, hoàn chỉnh về cho công ty.
 
- Vòng 2: Phỏng vấn.
Bộ phận nhân sự của công ty sẽ mời những ứng viên trải qua vòng 1 đến phỏng vấn. Các ứng viên phải trải qua những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực tạp vụ văn phòng cả về kiến thức lý thuyết cũng như cách xử trí với các tình huống.
 
- Vòng 3: Công ty tạo điều kiện tối đa cho ứng viên được thể hiện sức mình bằng một thời gian thử việc, kết hợp đào tạo chuyên môn.
Các ứng viên sẽ có thời gian để thử sức mình với công việc vệ sinh trong lĩnh vực tạp vụ văn phòng. Ở vòng 3 này chúng tôi sẽ kết hợp với việc đào tạo kiến thức, kĩ năng cho ứng viên để ứng viên có nền tảng thể hiện mình rõ nhất có thể.
 
- Vòng 4: Nhân viên chính thức.
Trải qua 3 vòng tuyển dụng gắt gao, các ứng viên xuất sắc nhất sẽ được trở thành nhân viên, nhân công chính thức của công ty trong lĩnh vực tạp vụ văn phòng, tiếp tục được đào tạo và cống hiến cho công ty.
 
 
Hãy tin tưởng vào quy trình tuyển dụng cũng như trình độ, phẩm chất của các nhân viên vệ sinh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp và hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]