Quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp
Đăng lúc: 18/04/2017 15:11
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ với các bạn quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp gia đình văn phòng đạt chuẩn ;
Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, việc vệ sinh sàn gỗ công nghiệp không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình làm sạch sàn gỗ gia đình, văn phòng bình thường hay được áp dụng. Đây là quy trình chung tùy đặc điểm từng sàn mà chúng ta áp dụng.
 
Bước 1: Hút sạch bụi bẩn
Bước đầu tiên bạn cần dùng máy hút bụi hoặc chổi để quét sạch bụi bẩn còn vương vãi trên sàn nhà.Đây là khâu khá quan trọng, nó quyết định đến hiệu quả của cả quá trình vệ sinh sàn.Nếu dùng chổi, bạn nên chọn những loại có cọng mềm để tránh xước sàn.
 
Bước 2: Chọn dung dịch vệ sinh sàn gỗ chuyên dụng
Để đạt được hiệu quả cao trong việc làm sạch sàn gỗ, bạn nên lựa chọn dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho sàn. Việc chọn dung dịch vệ sinh sàn rất quan trọng vì nó có thể phát huy tối đa tác dụng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu cũng như không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn.
 
 
Quy trình vệ sinh sàn gỗ đạt chuẩn
Quy trình vệ sinh sàn gỗ đạt chuẩn 
 
Bước 3: Lau sạch sàn
Sau khi lau sàn với nước tẩy rửa chuyên dụng, bạn nên lau một lần nữa với nước sạch để giúp cho sàn sáng bòng hơn. Sau đó bạn dùng khăn khô để lau lại một lần nữa. Ngoài ra, với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng giấm hoặc chanh để tẩy rửa. Tuy nhiên, để tránh hư hại đến sàn gỗ, bạn nên pha giấm hoặc chanh với một lượng nước ấm vừa phải. Tiếp theo, dùng khăn có thấm hỗn hợp vừa pha để lau trực tiếp lên vết bẩn.
 
Nếu sàn nhà bị ẩm ướt bạn nên đóng kín cửa và bật điều hòa ở chế độ hút ẩm. Tiếp theo, dùng khăn khô dể lau qua sàn nhà để tránh trường hợp ẩm ướt làm hư hại đến sàn gỗ. Trên đây là quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đơn giản giúp các bạn tự làm sạch sàn nhà mình thường xuyên mà không cần nhờ đến các công ty vệ sinh. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công. Đặc biệt, nếu các bạn cần tư vấn về cách làm sạch sàn cũng như hóa chất vệ sinh sàn bạn có thể gọi đến Cleanhouse Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]