Tác dụng của giấm trong vệ sinh đồ gia dụng

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tác dụng của giấm trong vệ sinh đồ gia dụng
Đăng lúc: 13/02/2017 10:11
Vệ sinh công nghiệp mách bạn tác dụng của giấm tuyệt trong vệ sinh làm sạch đồ gia dụng như làm sạch máy giặt, làm sạch tủ lạnh;
Những đồ dùng trong gia đình bạn sử dụng lâu năm thường bị cáu bẩn, có mùi khó chịu khiến bạn rất ngại trong vấn đề lau chùi, làm sạch. Giấm giúp bạn làm sạch nhanh chóng. Tác dụng của giấm trong vệ sinh đồ gia dụng hiện nay chưa được nhiều người biết đến. Bạn hãy bỏ ra ít phút tham khảo mẹo vặt gia đình dưới đây trong việc sử dụng giấm.
 

Làm sạch máy giặt với giấm:

Máy giặt quần áo nhiều lần sẽ là môi trường phát sinh và tích tụ vi khuẩn mặc dù bạn thường xuyên vệ sinh lồng giặt và vỏ ngoài của máy. Ngay bây giờ bạn hãy thay đổi phương pháp tẩy rửa với một chút giấm đổ vào máy giặt rồi bật chế độ giặt nhanh là chiếc máy giặt đã được làm sạch đồng thời mùi hôi không còn.
 

Làm sạch tủ lạnh với giấm:

Tủ lạnh đựng nhiều thức ăn cả sống và chín thường khó tránh khỏi việc dây bẩn ra, nếu bạn không lau chùi cẩn thận sẽ có nhiều mùi hôi khó chịu bám vào, thức ăn dây ra còn hình thành nấm mốc và vi khuẩn. Lúc này bạn pha giấm với nước rồi xịt nhẹ lên bề mặt chỗ cần lau chờ trong 1 – 2 phút rồi lau lại với khăn sạch. Để khử mùi hôi cho 1 chén giấm vào tủ lạnh đóng cửa tủ lại một ngày là hết.
 
 
tác dụng của giấm trong vệ sinh - mẹo vặt gia đình

Tác dụng của giấm trong làm sạch đồ gia dụng

 

Làm sạch ấm đun nước với giấm:

Ấm đun nước thường xuất hiện cặn vôi dưới đáy khi bạn dùng để đun thời gian dài để xử lý vết cặn này bạn cho giấm pha với nước rồi cho vào nồi đun sôi vài phút sau đó để nguội, sau đó để 1 ngày không dùng ấm các cặn vôi sẽ bong ra.
 

Làm sạch hộp đựng đồ ăn với giấm và bánh mì:

Các loại hộp nhựa đựng thực phẩm và đồ ăn thường được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi. Tuy nhiên sau nhiều lần sử dụng hộp nhựa này thường bị ám mùi hôi gây khó chịu, mất vệ sinh. Để làm sạch mùi hôi khó chịu của hộp nhựa bạn chỉ cần nhúng bánh mì với nước giấm rồi để trong hộp nhựa đậy nắp lại, mùi thức ăn trong hộp sẽ được lấy sạch hoàn toàn. Tác dụng của giấm rất đa dạng tác dụng nhiều trong vệ sinh nhà ở. Vì thế bạn hãy luôn có chai giấm ăn trong nhà.
 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]