Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh trường học của Cleanhouse

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh trường học của Cleanhouse
Đăng lúc: 30/06/2016 14:47
Cleanhouse luôn cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh trường học, nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S ;
Cleanhouse luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ vệ sinh trường học bởi môi trường giáo dục là môi trường được Công ty Vệ sinh Cleanhouse ưu tiên đặt lên hàng đầu để nghiên cứu thị trường, cũng như chú trọng đầu tư và phát triển dịch vụ. Để có thể làm tốt điều này, Công ty vệ sinh Cleanhouse đã xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp để có được những nhân viên lành nghề, yêu nghề nhất, phục vụ quý khách hàng trong mảng Tạp vụ trường học.
 

Đào tạo nhân viên vệ sinh trường học làm việc chuyên nghiệp

Vệ sinh trường học chưa bao giờ là một công việc dễ, nên Công ty vệ sinh Cleanhouse thực sự chú trọng đầu tư vào đào tạo nhân viên trong mảng tạp vụ trường học này. Tại Cleanhouse, chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ văn phòng. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cleanhouse luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.
 
 

 

Dịch vụ vệ sinh trường học Cleanhouse 

 

Cam kết chất lượng vệ sinh trường học

Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh trường học, nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình tạp vụ vệ sinh trường học 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bằng sự nỗ lực của hàng ngàn cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh trong hoạt động Doanh nghiệp, đem lại việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước, góp phần tài trợ các hoạt động thiết thực khác: nuôi dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, tài trợ cho các gia đình chính sách gặp khó khăn…

Chỉ có Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình Tạp vụ trường học.Tất cả vì tương lai con em chúng ta. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam, đặc biệt là trong mảng Tạp vụ Trường học.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]