Tấm gương sáng về lòng trung thực

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tấm gương sáng về lòng trung thực
Đăng lúc: 03/12/2018 16:22
Nhặt được của rơi đem trả người mất là một nét đẹp của cuộc sống mà chúng ta đã được nghe kể từ lúc nhỏ qua câu chuyện cổ tích của bà, lớn lên thì điều đó được đưa vào môn học Đạo đức ở trường. ;

Nhặt được của rơi đem trả người mất là một nét đẹp của cuộc sống mà chúng ta đã được nghe kể từ lúc nhỏ qua câu chuyện cổ tích của bà, lớn lên thì điều đó được đưa vào môn học Đạo đức ở trường.  

    ( Hình ảnh: Nhân viên làm việc tại đơn vị Ford Thăng Long)

    Vừa qua, Cleanhoues Việt Nam có nhận được một lá thư cảm ơn của một đơn vị khách hàng ( Công ty Cp Ford Thăng Long )khi nhận lại được chiếc điện thoại di động bị bỏ quên từ Chị Phạm Thị Thúy Ngọc. Ngày 09 tháng 10 năm 2018, Chị Phạm Thị Thúy Ngọc ( nhân viên vệ sinh đơn vị Nhà sạch) đã nhặt được 01 điện thoại di động Iphone tại khu vực nhà vệ sinh nữ tầng 10 Tòa nhà.

                       ( Hình ảnh: Lá thư cảm ơn Công ty Ford Thăng Long gửi đến)

Chị Phạm Thị Thúy Ngọc đã báo cáo và bàn giao tài sản trên cho Bộ phận  An Ninh Tòa nhà xác minh, làm thủ tục trao trả lại tài sản cho chủ sở hữu là chị : Trang ( Nhân viên Công ty CAS- văn phòng 1008 Tòa nhà 10 tầng )

Nhờ có những hành động đẹp như của chị Phạm Thị Thúy Ngọc  mà câu chuyện nhặt được của rơi đem trả người mất không phải chỉ có trong cổ tích.

Hành động của chị Phạm Thị Thúy Ngọc  càng trở nên đáng quý trọng khi sống trong một xã hội mà nhiều người coi việc đút túi đồ nhặt được là chuyện đương nhiên. Bài học “nhặt được của rơi trả lại người mất về lòng trung thành” của chị  xứng đáng là tấm gương sáng noi theo.

 

Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]