Tạp vụ công ty

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tạp vụ công ty
Đăng lúc: 02/06/2016 09:59
Tạp vụ công ty Cleanhouse được đánh giá hàng đầu tại Hà Nội. Nhân viên tạp vụ công ty được đào tạo chuyên môn ;
Tạp vụ công ty Cleanhouse được đánh giá hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đang cung cấp tạp vụ cho hàng trăm công ty, tổ chức như: Viettel, BIDV, Sam Sung,...và nhiều tổ chức lớn nhỏ khác.

 

Tại sao cần tạp vụ công ty?

 
Tạp vụ công ty là tên gọi khác của các công việc vệ sinh. Văn phòng, nhà ở cần được dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên mới đảm bảo được sức khỏe và công việc của mọi người. Các tổ chức kinh tế, xã hội được chuyên môn hóa công việc nên thường không có người thực hiện công việc này nên thuê dịch vụ vệ sinh tại các công ty vệ sinh công nghiệp. Sự chuyên môn hóa giúp cho công ty thuê tạp vụ lẫn công ty cung cấp tạp vụ hoạt đông hiệu quả hơn đồng thời cũng tạo điều kiện cho hàng ngàn người thất nghiệp.
 
Khi thuê tạp vụ công ty, các công ty tiết kiệm được các khoản chi phí không hề nhỏ: Chi phí tuyển dụng, chi phí quản lý, chi phí dụng cụ vệ sinh, chi phí hóa chất vệ sinh cùng các đồ dùng phẩm khác: giấy vệ sinh, nước rửa tay, khử mùi, sáp thơm. Công ty cũng không cần lo lắng đến việc mất đồ đạc. Vấn đề lương thưởng cho nhân viên tạp vụ.
 
Tạp vụ công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

Tạp vụ công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

 

Tạp vụ công ty làm gì?

 
Công việc tạp vụ công ty gồm các công việc cơ bản: Làm sạch sàn, bàn ghế, gương kính, các dụng cụ trong phòng, thu gom và đổ rác, dọn dẹp nhà vệ sinh, bổ sung nước rửa tay, giấy vệ sinh còn thiếu kịp thời. Các công việc đặc biệt khác: rửa cốc chén, ấm trà, pha trà, photo tài liệu, nấu ăn. Các công việc này tùy theo yêu cầu của công ty thuê tạp vụ với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]