Tạp vụ gia đình theo giờ

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tạp vụ gia đình theo giờ
Đăng lúc: 01/06/2016 09:59
Tạp vụ gia đình theo giờ là sự lựa chọn thông thái của các gia đình Việt Nam thời hiện đại.;

Công ty cung cấp tạp vụ Cleanhouse hoạt động trong nhiều năm và là đối tác của nhiều đơn vị khác nhau từ doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước đến trường học, bệnh viện.

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Có thể 1 buổi trong tuần, 2 buổi trong tuần, ... Bạn hoàn toàn có thể chủ động. Nhân viên tạp vụ Cleanhouse đã được đào tạo nghiệp vụ. Sử dụng thành thạo các máy móc vệ sinh: Máy hút thảm, máy giặt thảm, máy đánh sàn, và các công việc dọn dẹp: lau kính, bàn ghế, khu bếp, khu vệ sinh. Cleanhouse mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

Tạp vụ gia đình theo giờ

Tạp vụ gia đình theo giờ 

Để tham khảo bảng giá nhân viên tạp vụ văn phòng, bạn vui lòng liên hệ trược tiếp với cleanhouse hoặc để lại số điện thoại, nhân viên Cleanhouse hỗ trợ bạn 24/7.
 
Công ty tạp vụ Cleanhouse cung cấp các dịch vụ vệ sinh và hóa chất, máy vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Mình, các tỉnh thành khác: Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc ... Đối tác lâu lăm của công ty vệ sinh Cleanhouse: SamSung, BIDV, Bảo Việt, Việt Á, Viettet và các đơn vị khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn còn thắc mắc.

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]