Tẩy vết ố nhà tắm bằng 4 mẹo đơn giản

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tẩy vết ố nhà tắm bằng 4 mẹo đơn giản
Đăng lúc: 01/04/2017 09:25
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ với bạn cách tẩy vết ố nhà tắm bằng bốn phương pháp cực kì hiệu quả;
Tẩy vết ố nhà tắm là vấn đề nhức đầu của nhiều gia đình. Bởi nhà tắm là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn do môi trường ẩm mốc là điều kiện nảy sinh chính vì thế việc vệ sinh nhà tắm là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Xử lý nhà tắm ố bẩn với 4 cách dưới đây đảm bảo hiệu quả bất ngờ sẽ giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.
 

Vệ sinh bồn tắm với giấm và chanh

Những vết bẩn lâu ngày lưu lại trong nhà tắm thường rất khó tẩy sạch với dung dịch tẩy rửa thông thường nhưng nếu như bạn sử dụng loại dung dịch có hàm lượng thuốc tẩy cao thì lại gây hại đến sức khỏe. Tốt nhất lúc này bạn hãy dùng giấm hoặc chanh để làm sạch những vết ố, vết nấm mốc trên tường, nền gạch hoặc bề mặt bồn rửa, bồn cầu. Như vậy những vết bẩn dễ được làm sạch mà nhà tắm của bạn lại có mùi thơm tự nhiên của chanh, mùi giấm thì sẽ bay hơi nhanh chóng, vừa an toàn lại hiệu quả hơn là sử dụng dung dịch tẩy rửa.
 

Đặt 1 lọ tinh dầu trong nhà tắm

Nhiều gia đình hay sử dụng bình xịt thơm phòng nhưng không biết rằng mùi hương nhân tạo đó đôi khi cũng không tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn lo lắng cho ức khỏe mà vẫn muốn phòng tắm thoang thoảng hương thơm, hãy thử đặt vào đó một chai tinh dầu hương tự nhiên: bưởi, quế, sả, cam chanh… hoặc bạn có thể tự chế tinh dầu tự nhiên để xịt trực tiếp vào xung quanh vị trí trong nhà tắm. Vừa tạo được mùi hương thư giãn, vừa khiến cho mùi hôi, mùi ẩm mốc trong phòng tắm bay biến hết.
 
 
tẩy vết ố phòng tắm - mẹo vặt gia đình

Tẩy vết ố nhà tắm bằng 4 mẹo đơn giản

 
 

Thường xuyên lau gương nhà tắm

Gương trong nhà tắm hay bị hơi nước bay lên làm mờ, ngoài ra môi trường ẩm mốc trong nhà tắm là điều kiện khiến cho gương luôn bị bẩn hoặc có những vết bám lâu ngày. Chính vì vậy để không gian nhà tắm luôn sạch sẽ việc làm sạch gương cũng là một công việc quan trọng. Bạn nên dùng bình xịt và khăn lau để lau gương trong nhà tắm. Nước trong bình xịt có thể là nước lau kính chuyên dụng hoặc nước chè đặc đều có tác dụng tốt.
 

Tẩy sạch vết bẩn ở kẽ gạch lát nền

Ngoài việc làm sạch sàn, tường và những vật dụng trong nhà tắm thì những vết bẩn ở kẽ các viên gạch cũng cần được đánh sạch sẽ. Những vết bẩn này thường rất cứng đầu vì chúng bám trên lớp xi măng trắng, khó tẩy sạch hơn gạch men. Để làm sạch chúng mà không mất nhiều thời gianc ũng như an toàn cho sức khỏe bạn dùng giấm và bột baking soda để làm sạch: đầu tiên rắc bột lên rồi xịt nước giấm vào đợi vài phút cho chúng xủi bọt là dùng bàn chải đánh sạch được. Với 4 cách tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh như trên việc dọn dẹp phòng tắm của bạn sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Cùng tham khảo để có thêm nhiều mẹo vặt gia đình hiệu quả nhé!
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]