Tổ chức chuyến nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên tại Cleanhouse

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Tổ chức chuyến nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên tại Cleanhouse
Đăng lúc: 24/05/2014 09:55
Tổ chức các chuyến đi ngỉ mát là một trong những hoạt động và tiêu chuẩn của công ty Cleanhouse Việt Nam để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người.;
Nghỉ mát là một trong những hoạt động và tiêu chuẩn của công ty Cleanhouse Việt Nam được  chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình cho các CBCNV cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần ra tăng hiệu suất công việc.
 

 
Chơi trò chơi tại bãi biển
 
Trong tháng 6/2012, Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức cho toàn thể CBNV Công ty nghỉ mát tại Phú Quốc.
 


Mọi người hào hứng tham gia trò chơi

Trong chuyến đi, Ban tổ chức đã tạo điều kiện để mọi người có cơ hội sinh hoạt, vui chơi chung để có thêm hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong Công ty. Ngoài những giờ phút vui chơi giải trí bên bãi biển và hoạt động thể giao là giải Tennis mở rộng. Qua đây, công ty đã tổ chức những hoạt động sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị.


Tham gia các hoạt động tập thể

Đợt nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam lại hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2012.
Hy vọng năm sau, toàn thể anh chị em Cleanhouse sẽ có chuyển đi hấp dẫn bổ ích và hấp dẫn hơn nữa.
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]