Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam trao quà Tết Ất Mùi cho tập thể nhân viên

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam trao quà Tết Ất Mùi cho tập thể nhân viên
Đăng lúc: 12/02/2015 11:38
Ban lãnh đạo cùng với Ban chấp hành Công đoàn vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã phối hợp tổ chức tặng hơn 300 suất quà tết cho tập thể nhân viên trong công ty. Món quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới nhân viên. Xin chúc các anh chị em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.;
Tết là thời điểm giao thoa giữa Trời và Đất, giữa năm cũ và năm mới. Tết là dịp gia đình đoàn tụ, bạn bè gặp gỡ và cũng là dịp để các doanh nghiệp tặng quà tri ân tập thể nhân viên đã sát cánh cùng những thăng trầm của doanh nghiệp trong suốt một năm đã qua.

Tập thể cán bộ nhân viên làm việc tại Samsung - PVI

Tập thể cán bộ nhân viên vệ sinh làm việc tại Samsung - PVI, Trần Thái Tông

Ban lãnh đạo cùng với Ban chấp hành Công đoàn vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã phối hợp tổ chức tặng hơn 300 suất quà tết cho tập thể nhân viên trong công ty. Món quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới nhân viên. Xin chúc các anh chị em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một năm mới đã sang, chắc hẳn con đường phía trước với bất cứ ai cũng sẽ không tránh khỏi những chông gai, những khó khăn và cả thất bại.  Nhưng chúng tôi tin rằng : “ Nỗ lực và đoàn kết là chìa khóa của thành công”. Cleanhouse Việt Nam tự tin và quyết thắng!

Một số hình ảnh của buổi tặng quà:

Trao quà Tết cho nhân viên tại Samsung - PVI

Trao quà Tết cho nhân viên vệ sinh tại Samsung - PVI

Trao quà tết tại Ô tô Việt Phát

Trao quà Tết nhân viên vệ sinh tại Ô tô Việt Hùng - Hà Đông

Tặng quà Tết trường THCS Nguyễn Du

Trao quà Tết  nhân viên vệ sinh tại trường THCS Nguyễn Du - Hoàn Kiếm 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]