Vệ sinh lò vi sóng cực nhanh bằng chanh

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh lò vi sóng cực nhanh bằng chanh
Đăng lúc: 17/05/2017 11:24
Phương pháp vệ sinh lò vi sóng bằng chanh rất hiệu quả và đơn giản mà nhiều người chưa chắc đã biết;
Chanh tươi được biết đến với nhiều công dụng bổ ích trong bảo vệ sức khỏe của con người và trong cả việc vệ sinh nhà cửa. Chanh tươi được nhắc đến như là một hóa chất vệ sinh có tính sát khuẩn và tẩy rửa cực mạnh. Do đó, nước cốt chanh có thể tẩy dầu mỡ, dùng làm rửa bát, khử khuẩn và đánh bay mùi hôi của các đồ dùng nhà bếp. Hôm nay, Cleanhouse Việt Nam giới thiệu với bạn cách vệ sinh lò vi sóng với chanh!

Mảng bám và mùi thức ăn còn vương trong lò vi sóng là sự ám ảnh của nhiều bà nội trợ. Nếu không xử lý đúng cách, việc vệ sinh lò vi sóng vừa mất thời gian, công sức vừa kém hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các làm sạch lò vi đơn giản với chanh. Chuẩn bị: 1 quả chanh, 1 cốc nước có thể dùng trong lò vi sóng, 1 chiếc khăn sạch.

Các bước vệ sinh lo vi sóng bằng chanh:
Bước 1: Đổ nước vào khoảng ½ cốc.
Bước 2: Cắt đôi quả chanh, vắt ½ quả chanh vào cốc nước, sau đó cho vỏ và nửa quả chanh còn lại vào cốc.
Bước 3: Quay lò vi sóng trong vòng 3’: Đặt cốc nước vừa pha vào trong lò, để lò vi sóng ở nhiệt độ cao trong vòng 3’ để nước trong cốc sôi.
Bước 4: Giữ nguyên lò vi sóng trong vòng 5’: Sau khi quay xong, bạn chú ý không được mở ngay, để khoảng 5’ để hơi nước trong lò vi sóng giúp đánh bật các vết bẩn còn lưu lại trong đó.
Bước 5: Sau 5’, bạn mở và lấy cốc nước ra khỏi lò vi sóng. Nếu lò vi sóng của gia đình bạn có đĩa xoay thì hãy lấy nó ra trước và lau sạch sẽ. Khi vệ sinh bên trong lò bạn nên lau trần và các mặt bên của lò vì sóng trước, tiếp theo mới đến mặt dưới của lò. Và bạn đừng quên lau chùi cả cửa lò vi sóng.
 
 vệ sinh lò vi sóng bằng chanh - mẹo vặt gia đình

Cách vệ sinh lò vi sóng bằng chanh  

 
Với các vết bẩn cứng đầu, bạn hãy lấy khăn ngâm thẳng vào hỗn hợp chanh và dùng khăn lau thật kỹ cho đến khi đánh bay được các vết bẩn. Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn có thể vệ sinh lò vi sóng gia đình mình một cách hiệu quả, không tốn kém và tốn thời gian. Hãy truy cập vào Cleanhouse Việt Nam để sưu tầm được các mẹo vệ sinh gia đình hay nhất. 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]